3 bí quyết để quản lý tài chính thật tốt khi chơi Sicbo

Sicbo là một trò cá cược chỉ với 3 viên xúc xắc nhưng thu hút được số lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Để chơi Sicbo ngoài yêu cầu tối thiểu là nắm rõ luật chơi, yếu tố tâm lý tốt thì việc quản lý tài chính sẽ vô cùng quan trọng.

Nghĩa là người chơi không cần phải chiến thắng nhiều hơn nhưng vẫn hoàn toàn có được tiền thưởng “rủng rỉnh” mang về. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 bí quyết để quản lý tài chính tốt nhất và hiệu quả nhất khi chơi Sicbo. Cùng tham khảo qua nhé!

3 bi quyet de quan ly tai chinh that tot khi choi sicbo

Xây dựng một kế hoạch quản lý tài chính thật hợp lý

Bí quyết đầu tiên để có được một chiến lược quản lý tài chính tốt nhất đó là việc xây dựng một kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất. Điều này bạn cần làm đầu tiên trước khi bước vào trò chơi cùng với việc tìm hiểu luật chơi.

Đầu tiên hãy xác định rõ ràng số tiền mà bạn có thể bỏ qua trong quá trình chơi. Sau đó là tự đặt ra những định mức cụ thể nhất về số tiền đặt cược, hay các phí phát sinh. Quan trọng là giới hạn về số tiền thưởng nếu đạt đến bao nhiêu thì dừng lại. Số tiền nếu chẳng may thua cược nhiều và mất đi bao nhiêu thì không nên tiếp tục cuộc chơi.

Một điểm quan trọng và mấu chốt của việc xây dựng tiền vốn người chơi cần phải nhớ đó là không nên đặt cược vượt quá giới hạn đề ra hay đưa ra những mức tiền quá lớn. Ngoài ra cũng cần lưu ý không nên xảy ra trường hợp lấy tiền chỗ này bù qua chỗ khác. Những khoảng tiền là hoàn toàn riêng biệt và không được đụng đến nhau.

Luôn bám sát và thực hiện theo kế hoạch đã đề ra

Khi chơi Sicbo nếu đã đặt ra một kế hoạch rõ ràng về việc quản lý tài chính rồi thì bạn nhất định phải bám sát và thực hiện theo những kế hoạch đó. Thực tế nhiều người chơi vẫn xây dựng được kế hoạch tuy nhiên họ lại không bám sát và tuân thủ theo.

Luôn luôn nhớ đến kế hoạch từ đầu đã đề ra, vì rất nhiều yếu tố xảy ra khiến bạn có thể phân vân và ảnh hưởng. Dù thắng đến một mức nào đó thì cũng nên nhớ đến giới hạn mình đề ra rồi, không nên có suy nghĩ tham lam để tránh mọi chuyện đi xa ngoài tầm kiểm soát. Hay thua đến mốc bản thân đề ra cũng dứt khoát dừng lại, không nên cố gắng gỡ gạc làm gì vì mọi thứ chỉ tệ hơn mà thôi!

Biết “góp gió thành bão” trong quá trình tham gia

Góp gió thành bão khi chơi Sicbo là một trong những chiến thuật hiệu quả vừa tăng cơ hội chiến thắng của người chơi, vừa là kế hoạch tốt để quản lý tài chính.

Trong Sicbo khi đặt cược lớn sẽ là cách giúp người chơi thu ngắn thời gian chiến thắng và thu tiền thưởng về khi chơi Sicbo, nhưng nếu thất bại thì số tiền đó sẽ có thể biến mất chỉ trong 1 ván bài mà thôi.

Điều mà người chơi cần làm là nên đặt cược nhỏ hoặc mới mức cược vừa phải để tích dần tiền thưởng, không nên đặt cược với số tiền thưởng có nhiều biến động cao. Khi người chơi có tỷ lệ thắng cược nhiều lên và tăng dần, người chơi có thể tăng lên số tiền thưởng cho mình, đồng thời bí quyết người chơi cần nắm bắt là phải kiên nhẫn.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận