3 điều quan trọng mà người chơi Baccarat bắt buộc phải ghi nhớ

Baccarat là trò chơi bài phổ biến trong rất nhiều sòng bài trực tuyến. Với một cách chơi đơn giản, cùng một tỷ lệ chiến thắng cao nên không phải ngẫu nhiên mà nó luôn là trò chơi có số lượng người chơi nhiều nhất.

Cách để chiến thắng Baccarat vốn dĩ không hề khó, quan trọng bạn có biết nắm bắt và tìm kiếm cơ hội chiến thắng cho mình hay không thôi! Với 3 điều cần ghi nhớ trong bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để có thể chơi Baccarat tốt nhất!

3 dieu quan trong ma nguoi choi baccarat bat buoc phai ghi nho

Nắm được luật chơi cơ bản của Baccarat

Việc đầu tiên mà người chơi cần ghi nhớ để có được kết quả tốt nhất khi chơi Baccarat đó là tìm hiểu qua luật chơi. Việc này giúp bạn không phạm phải sai lầm đáng tiếc vừa giúp bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất!

Kết quả cuối cùng của Baccarat sẽ được tính bằng cách so sánh điểm số giữa 2 cửa Banker và Player. Sẽ có 3 cửa để người chơi đặt cược là Player, Banker và cửa Hòa. Nếu người chơi đặt đúng vào cửa chiến thắng thì bạn sẽ giành được chiến thắng với mức trả thưởng tương ứng ở mỗi cửa.

Cửa Banker có tỷ lệ trả thưởng là 1:0,95, cửa Player tỷ lệ trả thưởng là 1:1, cửa Hòa có tỷ lệ trả thưởng là cao nhất trong trò chơi 1:8.

Các tính điểm của Baccarat cũng rất đơn giản để bạn có thể ghi nhớ. Các lá bài từ 2 đến 9 sẽ có số điểm tương ứng như trên lá bài đó ( ví dụ như lá bài 5 thì là 5 điểm, lá bài 9 thì là 9 điểm), các lá bài 10, J, Q, K đều được tính bằng nhau là 10 điểm, lá A sẽ là lá nhỏ nhất trong Baccarat chỉ được tính là 1 điểm.

Không bao giờ đặt tất tay ở trong 1 ván

Người chơi khi tham gia Baccarat cần ghi nhớ không bao giờ đặt cược tất tay chỉ trong 1 ván bài. Những con số tiền đặt cược được đưa ra trong mỗi ván cần hợp lý nhất. Nếu người chơi muốn chơi liều, đánh cược trong một ván, 1 lá thắng lớn hay là thua thảm hại thì tuyệt đối không nên.

Rõ ràng việc đặt cược tất tay trong 1 ván là bạn đang tự tao cho mình những rủi ro và chính bạn là người có thể gặp nhiều hậu quả cho quyết định sai lầm này.

Người chơi Baccarat cần lập được một kế hoạch cụ thể cho riêng mình, bạn cần chia ra đều ra từ số vốn của mình vào mỗi ván cược. Dẫu biết rằng mức đặt cược trong mỗi ván là không hề giống nhau tuy nhiên cũng cần duy trì được mức đặt cược ổn định nhất có thể!

Quên đi sự tồn tại cửa Hòa trong Baccarat

Điều mà người chơi cần ghi nhớ tiếp theo đó là hãy quên đi sự tồn tại của cửa Hòa trong quá trình tham gia Baccarat. Cửa Hòa có một tỷ lệ trả thưởng cực kỳ cao đó là 1:8, nghĩa là khi người chơi đặt cược 10 đồng thì có thể nhận được lên đến 80 đồng, một con số cực kỳ hấp dẫn.

Nhưng chính vì con số trả thưởng lớn như thế cũng chính là điều mà nhà cái muốn “dụ dỗ” người chơi. Tỷ lệ chiến thắng của cửa Hòa trong Baccarat chỉ có vài % mà thôi. Có nghĩa là khi 20 ván bài cửa Hòa chỉ xuất hiện rất ít, hoặc thậm chí không xuất hiện. Vì vậy khi chơi Baccarat hãy quên đi sự hiện diện và tồn tại của cửa Hòa đi nhé!

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status