4 cách đặt cược game Roulette siêu hay

Roulette được xem là trò chơi phổ biến nhất trong các sòng bạc, có thể nói nếu không có trò chơi này trong các sòng bạc thì không còn ai muốn chơi tại sòng bạc này nữa. Trò chơi này với tỷ lệ thắng thua chết người như vậy, thế tại sao lại có rất nhiều người chơi game này.

Có lẽ nhờ vào sự may mắn hay những phương pháp hay nào đó giúp họ chiến thắng trong các ván đấu nên mới có nhiều người chơi. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều người thua đến cháy túi khi tham gia trò chơi này. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ chỉ cho các bạn 4 cách đặt cược siêu hay để các bạn vẫn có thể thắng như các chuyên gia roulette.

4 cach dat cuoc game roulette sieu hay

Đặt cược theo màu sắc để thành công trong Roulette

Tôi nghĩ có lẽ các bạn khá hoang mang vì sao tôi lại chỉ các bạn đặt cược theo màu sắc trong khi vòng quay roulette chỉ có 2 màu duy nhất là đỏ và đen. Tuy nhiên, bí mật ít biết trong game này thường ra 1 màu nhất định đồng thời kết hợp tỷ lệ thắng trò chơi này là 50:50, các bạn có thể suy đoán con số nào có thể ra nhất để đặt cược không vị thua.

Cách đặt cược này thường được áp dụng nhiều nhất tại các sòng bạc chơi roulette. Khi đặt cược, bạn nên đặt duy nhất 1 màu chứ không nên đặt lung tung, sau đó, chỉ lấy 1 ít tiền thử trước và nếu thắng thì hãy đặt cược cao hơn ở ván sau.

Đặt cược theo số để thành công trong game Roulette

Cách đặt cược này vô cùng đơn giản và dễ hiểu, trong vòng quay roulette có 38 con số nhưng ta chỉ nên đặt vào số từ 1 đến 8 và số từ 19 đến 36. Và điều đặc biệt ở kiểu này bạn chỉ nên đặt duy nhất 1 trong những con số thuộc khoảng cho phép và trường hợp ngoại lệ chỉ được phép 2 lần đặt cược thôi.

Đặt cược theo số để thành công trong game Roulette

Người chơi nào đã sử dụng kiểu đặt cược theo màu một cách thuần thuật thì chắc chắn kiểu đặt cược theo số sẽ được bạn áp dụng một cách thành công. Vì cơ bản, về bản chất của 2 kiểu chơi nay thì tương tự nhau.

Trong ván đầu tiên bạn chỉ cần bỏ ra ít tiền để đặt cược thử nếu chiến thắng thì bạn nên giữ mức cược này mà đánh tiếp hoặc có thể tăng tùy bạn. Nhưng lỡ xui, ván đầu tiên bạn đã thua thì cũng đừng hoang mang, hãy bình tĩnh đặt lại như ban đầu.

Trường hợp quá xui, ván thứ 2 bạn vẫn thua, thì bạn hãy dùng hết tổng số tiền bạn thua ở ván 1 và 2 dồn hết vào ván 3. Tôi chắc chắn bạn sẽ chiến thắng và có thể gỡ lại tất cả những gì đã mất, thu lại hết từ vốn lẫn lời.

Phương pháp này thường áp dụng cho những người chơi có máu liều 1 chút và thật sự kiên nhẫn.

Đặt cược theo bên ngoài để thành công trong Roulette

Sự kết hợp của nhiều kiểu cược nhỏ lại với nhau đã tạo ra một kiểu cược bên ngoài, nó gồm: cược màu sắc, cược chẵn lẻ, cược thấp, cược cao, cược cột.

Đối với kiểu cược màu sắc tôi đã đề cập rất kỹ ở phí trên, còn kiểu cược chẵn lẽ cũng giống cái tên của nó, người chơi sẽ dự đoán bóng rơi vào số chẵn hay lẽ rồi tiến hành đặt cược với tỷ lệ trả thưởng là 1:1.

Kiểu cược thấp và kiểu cược cao là kiểu cược theo số tôi đã nói phía trên, cược thấp là đặt vào từ số 1 đến 18 và cược cao là đặt từ số 19 đến 36 với tỷ lệ của 2 kiểu cược đều là 1:1. cuối cùng, kiểu cược mà nghĩ bóng sẽ dừng ở 1 ô số giữa cột đầu tiên gọi là kiểu cược cột và có tỷ lệ là 2:1.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận