Bài tiến lên miền bắc – Đặc sản vùng miền

Nếu là người dân sinh sống ở bên phần nhiều của Thủ đô Hà Nội thì chắc hẳn là không thể không biết đến bộ môn tiến lên miền Bắc, game này thậm chí đã len lỏi vào trong cả miền nam và một số bộ phận người dân ở đó cũng ưa thích thể loại này.

Tôi không hề có ý so sánh hay đánh đồng chia rẽ gì cả, tôi chỉ nêu bật lên một điểm rằng tiến lên dù theo cách chơi của miền nào thì cũng có cái hay và cái dở riêng, mong bạn đọc không vơ đũa và nhận xét sai lệch về ý này.

bai tien len mien bac - dac san vung mien

Mẹo đầu tiên: Ghi nhớ bài xuất ra

Yếu tố quan sát chính là một thế mạnh vô cùng rõ ràng trong game tiến lên miền bắc. Khi mà tất cả các người chơi được phát một số lượng bài tương đối nhiều và đều nhau thì việc người chơi quan sát tạo nên lợi thế vô cùng lớn.

Vậy câu hỏi đặt ra chính là lợi thế của yếu tố quan sát này nằm ở đâu? Chính là khi quan sát người chơi có thể nhớ được các quân bài đã ra để dễ dàng lựa chọn cách đánh sao cho ít rủi ro nhất.

Không những vậy, việc người chơi có đủ trình độ nhớ bài sẽ còn có thể nhìn được đọc được bài của đối thủ khi thế trận đã rơi vào late game và chiến thắng dĩ nhiên là cao hơn.

Nếu như mới tập sử dụng mẹo này thì người chơi hãy làm quen dần dần bằng cách nhớ những quân bài chủ lực hay những quân bài to trước như Q, Km hoặc Át chẳng hạn.

Tận dụng cơ hội – đánh dứt khoát

Việc đánh dứt khoát là cách tương đối hiệu quả đề tránh việc bỏ lỡ cơ hội của mình. Nó cực kì phát huy được tối đa sức mạnh khi mà người chơi tại fb88 đánh hai người để xem ai thắng cuộc.

Tuy nhiên nếu như không áp dụng đúng lúc hoặc với bốn người mà bạn cứ kiểu cố đấm ăn xôi thì chắc chắn cùng lắm bạn chỉ là vua về nhì mà thôi chứ muốn về nhất bạn cần phải áp dụng nhiều mẹo nữa chứ không chỉ điều này.

Tự bản thân tự xếp bài lại cũng là một lợi thế bởi vì mỗi người lại có mội lối chơi hay một chiến thuật khác nhau cho nên hãy tự mình xếp bài trên tay sao cho hợp lý với chiến thuật của bản thân nhất.

Hình thành chiến thuật chơi riêng

Lối đánh riêng không chỉ tạo lên thương hiệu riêng của bản thân mà nó còn khiến đối thủ dè chừng ví dụ như bạn học theo lối chơi của một người đi trước thì đối thủ của bạn đã rất có thể học được khách khắc chế lối đánh lối chiến thuật đó rồi.

Giữ chiến thuật khi cần và thay đổi

Từ những lời tôi nói và chia sẻ bên trên thì bạn hãy tạo cho bản thân một thói quen chơi một cách khôn ngoan không được máy móc.

Dù trận trước bạn đánh áp chế đối thủ với lối chiến thuật là vậy nhưng tình thế có thể thay đổi nếu như đối thủ nắm được lối đánh này, khi đó chỉ còn cách chơi thật khôn ngoan thay đổi chiến thuật hợp lý thì mới có thể giành được chiến thắng.

Đây là một số chiến thuật cũng như mẹo chơi tiến lên thể lệ miền Bắc cho người chơi 1gom link. Nếu như bạn đã hiểu và tự tin vào khả năng của mình thì đừng quên chơi nháp một vài trận trước khi kiếm tiền nhé.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận