Bí quyết giúp bạn chinh phục Rồng hổ cực hiệu quả

Rồng hổ là một trò chơi đang được phổ biến và được đông đảo nhiều người chơi tham gia. Nhưng để chiến thắng được Rồng hổ thì ngoài kinh nghiệm chơi ra bạn cũng cần nên có thêm cho mình những mẹo nhỏ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số mẹo để giúp bạn có thể chinh phục Rồng hổ một cách hiệu quả hơn mà ít ai biết.

bi quyet giup ban chinh phuc rong ho cuc hieu qua

Cược Rồng hoặc Hổ tránh đặt cửa hòa

Bạn chỉ nên lựa chọn cửa để đặt cược là cửa Rồng hoặc cửa Hổ thôi. Nên lầm tưởng rằng và hy vọng rằng cửa Hòa mới là cửa có thể giúp bạn chiến thắng. Bởi cửa Hòa là cửa có tỷ lệ chiến thắng cực kì thấp so với hai cửa còn lại. Không những vậy khi đặt vào cửa Hòa khi thua ta còn mất ½ số tiền mình đặt cược.

Lựa chọn cửa Hồng hoặc cửa Hổ để đặt cược là một lựa chọn khá đúng đắn. Và khi lựa chọn hai cửa đấy để đặt cược thì bạn còn giảm thiểu được một phần rủi ro hơn khi đặt cược. Hai cửa này sẽ giúp bạn giảm đi rủi ro một cách đáng kể ở những trường hợp xấu nhất.

Vậy nên việc đặt cược ở cửa Rồng hoặc cửa Hổ và tránh đặt cược vào cửa Hòa là một lựa chọn đúng đắn không những giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng mà còn giảm thiểu được rủi ro khi đặt cược nữa.

Biết cách tận dụng thời cơ để đặt cược

Trong thời gian Dealer chia bài là một khoảng thời gian mà ta cần phải chú tâm quan sát thật kĩ càng và không được lơ là. Bạn phải biết tranh thủ thời gian khi Dealer chia bài mà đặt cược. Bên đó cũng nên quan sát thêm những người chơi khác đặt cược như thế nào mà mình suy đoán rồi có thể chuyển cược cho đúng.

Nếu bạn không biết nắm bắt thời cơ đó để tận dụng mà tranh thủ đặt cược thì bạn thật sự quá thất bại. Bởi vì không phải cứ suy nghĩ lựa chọn lúc đầu của bạn sẽ là đúng nên bạn phải luôn quan sát thật kĩ càng cục diện ván chơi rồi tận dụng thời gian để mà mình thay đổi lựa chọn khác với tỷ lệ chiến thắng cap hơn.

Vì vậy việc bạn biết tận dụng thời cơ để đặt cược là một vấn đề luôn cần thiết. Bạn sẽ là một người chơi thông minh nếu bạn biết tận dụng thời cơ để đặt cược cho phù hợp.

Phải luôn để ý quan sát đối thủ của mình

Đây là một điều cũng rất quan trọng cho bạn khi muốn chơi tốt. Khi mà bạn luôn biết để ý quan sát đối thủ của mình về tình hình thắng thua, về cách chơi của họ thì bạn sẽ biết được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của họ để mà bạn có thể linh hoạt hơn trong việc vận dụng thế chủ động của mình hơn.

Người chơi hãy chú ý để tâm đến những đối thủ của mình, phải luôn để tâm đến những hành động, từ những lối chơi nhỏ nhặt của họ để bản thân có thể rút ra được kinh nghiệm và những cách chơi của riêng mình. Sau đó tự áp dụng để có thể nâng cao khả năng chiến thắng cho riêng mình.

Hy vọng rằng với một số bí quyết đã chia sẻ trên sẽ có thể một phần giúp ích được cho các bạn nâng cao hiệu quả khi chơi Rồng hổ hơn. Chúc các bạn có nhiều may mắn và rinh được nhiều phần thưởng từ Rồng hổ nhé.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận