Các hành động cơ bản của tựa game Poker

Chắc có lẽ không phải bàn tán gì về tựa game này quá nhiều khi mà nó đang là tựa game sở hữu số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Không chỉ phát triển ở thị trường trong nước mà ngoài ra nó đang phát triển rất mạnh mẽ trên các thị trường quốc tế trong những năm gần đây và nếu như các bạn muốn hiểu rõ hơn về tựa game này thì đừng vội bỏ qua bài viết của mình ngày hôm nay nhé, còn bây giờ chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về nó ngay thôi nào.

cac hanh dong co ban cua tua game poker

Các lệnh chơi mà mọi người cần biết

Đối với tựa game này sẽ có rất nhiều những lệnh chơi nhằm phục vụ nhu cầu người chơi nên các bạn hãy lựa chọn thật kỹ các lệnh chơi để phù hợp nhất với mình trong khi tham gia nhé, và sau đây là những lệnh cơ bản mà mọi người có thể biết đến như sau:

Lệnh chơi đầu tiên ở trong tựa game này đó chính là fold- các bạn sẽ dừng ván đấu để tiếp tục tham gia vào ván đấu sau, bạn sẽ sử dụng lệnh này khi đang cảm thấy bộ bài mà mình đang nắm giữ không có được sức mạnh cao để có thể mang về được chiến thắng cho bạn.

Lệnh chơi tiếp theo đó chính là lệnh call: bạn sẽ phải đưa ra số tiền cược ngang bằng với số tiền của người chơi khác đã tố để có thể bắt đầu tham gia ngay vào ván đấu này.

Lệnh bet: bạn sẽ dùng lệnh này khi chưa có người chơi vaobongnhanh.com nào đi trước bạn, nếu như những người ở turn đánh sau mà muốn tham gia vào ván đấu sẽ phải đưa ra số tiền ít nhất là ngang bằng số tiền mà bạn đã đưa ra hoặc thậm chí có thể hơn.

Lệnh tố: nếu như người chơi phía trước đưa ra một mức tiền đặt cược mà bạn thấy không hài lòng với mức cược đó thì các bạn sẽ đưa ra lệnh tố để có thể tăng số tiền.

Ngoài những cách chơi đó thì các bạn có thể tham gia một lệnh chơi đó là all in hay còn gọi cách khác là tất tay.

Những ván chơi sẽ diễn ra như thế nào?

Trước khi mà bắt đầu vào trong ván đấu thì các bạn sẽ phải đưa ra những khoản tiền cược và đây sẽ được coi là 2 người bên tay trái của người Dealer, số tiền này có thể được coi là khoản tiền mù.

SB sẽ là người chơi được đi đầu tiên trong tựa game này và tiếp theo đó chính là người chơi BB với số tiền cược sẽ phải tăng lên gấp đôi. Sau khi đã hoàn thành xong các bước này thì người chơi sẽ nhận về được những quân bài để bắt đầu được ván đấu.

Sau khi đã nhận đủ cho mình 2 quân bài tẩy rồi tiếp đến người chơi sẽ nhận được 5 quân bài qua các vòng chơi sau đây:

Một số các vòng chơi trong game Poker

Đầu tiên đó chính là fre flop: các bạn sẽ xem được 2 quân bài ẩn của mình và người chơi SB sẽ có quyền tham gia đầu tiên trong tựa game này, sau khi thực hiện xong mới đến lượt tham gia của những người chơi khác và lệnh check sẽ không có tác dụng ở trong ván chơi này.

Vòng đấu tiếp theo mang tên là flop: sau khi vòng chơi đầu tiên được hoàn thành thì nhà cái sẽ chia cho mỗi người chơi 3 quân bài chung và người chơi kết hợp với 2 quân bài mình đang có thể có thể chọn các lệnh chơi phù hợp với mình.

Vòng turn: những người chơi sẽ nhận được quân bài thứ 4 ở vòng đấu này và người chơi SB sẽ được tham gia đầu tiên.

Vòng River: quân bài cuối cùng cũng đã xuất hiện và sau khi nhận quân bài này thì sẽ biết được xem người chơi nào sẽ dành được chiến thắng.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận