Cách chơi bài Phỏm cổ điển cần biết rõ

Hiện nay bài phỏm là một trong những trò chơi được các người chơi chơi rất là nhiều và rộng rãi ở mọi nơi. Nhưng tuy nhiên để giúp cho các người chơi có thể nhanh tiếp cận được với trò chơi này hơn thì bài viết này sẽ cung cấp cho các người chơi cách chơi bài Phỏm cổ điển mà các người chơi cần phải biết trước khi tham gia chơi để mang lại kết quả cao nhất.

cach choi bai phom co dien can biet ro

Một số thông tin cần nắm vững

Khi chơi bài phỏm thì người chơi vào bóng nhanh sẽ sử dụng bộ bài gồm 52 lá bài khác nhau. Và để có thể bắt đầu một ván chơi thì bắt buộc các người chơi cần phải có số lượng người chơi đủ từ 2 đến 4 người chơi.

Nhưng có điều các người chơi cần phải lưu ý đó là trong bài phỏm này số lượng người chơi tối đa sẽ là 4 .Nếu vượt qua số lượng này thì chúng ta sẽ phải xem xét lại.

Quy định để có thể chiến thắng được trong bài phỏm đó chính là các người chơi phải có số điểm nhỏ nhất. Ngược lại nếu như chúng ta có số điểm cao nhất thì chúng ta sẽ về bét.

Trong bài này thì các người chơi cần phải chú ý tới khi các chất của những quân bài. Bởi vì khi cùng chất thì chúng ta mới có thể để ăn được lá bài của đối thủ khác.

Trong bài phỏm, lá bài J,Q,K sẽ được tính là 11,12,13 điểm. Chính vì thế, các người chơi cần phải đánh nhanh những lá bài này ngày lúc bạn đầu của ván bài. Nếu để lâu thì chắc chắn chúng ta sẽ có nguy cơ thắng rất cao.

Cách chơi bài phỏm cần chú ý

Khi bắt đầu ván bài thì chúng ta sẽ được chia bài và trong ván bài sẽ có một người có 10 lá bài và những người còn lại chỉ có 9 lá bài mà thôi. Hầu như khi chơi ván đầu tiên thì người chia bài sẽ là người được ưu tiên đánh trước.

Còn từ ván thứ hai trở đi thì người đánh trước sẽ là người thắng ở ván đầu tiên. Và người đánh trước là người có 10 lá bài. Và sau khi chia bài xong thì số bài còn lại sẽ để ở giữa của tất cả các người chơi để chúng ta có thể bốc.

Khi người đầu tiên đánh ra là bài đầu tiên thì người kế tiếp sẽ xem xét xem lá bài đó mình có khả năng ăn hay là không .Nếu trong trường hợp chúng ta không ăn được lá bài đó thì chúng ta sẽ phải bốc thêm một lá bài và đánh ra một lá bài khác cho người kế tiếp.

Nếu như trong trường hợp chúng ta có khả năng ăn lá bài đó của đối thủ thì chúng ta không cần bốc thêm mà chỉ đánh ra một lá bài. Và lượt đánh cứ tiếp tục như vậy cho đến khi chúng ta đánh ra đủ 5 lá bài thì chúng ta sẽ hạ bài và kết thúc ván bài.

Trong quá trình chơi nếu người chơi nào mà ù thì người chơi đó sẽ thắng và các người chơi khác sẽ thua. Có một điều mà các người chơi tại 188bet cần phải lưu ý khi chơi bài phỏm đó chính là nếu chúng ta không có cạ nào thì chúng ta sẽ bị khét.

Đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải thua ở ván chơi đó. Và sau khi kết thúc ván bài thì chúng ta sẽ so sánh các kết quả của các người chơi với nhau. Và kết quả sẽ phụ thuộc vào số điểm của các người chơi.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status