Cách chơi Poker online với từng loại đối thủ

Bạn mở preflop tăng và đối thủ của bạn gọi cho bạn. Quá trình diễn biến như vậy dẫn đến tình huống post-flop phổ biến nhất, quyết định có tiếp tục đặt cược hay không. Trong bài viết này, một số hướng dẫn sẽ giúp bạn tổ chức cách chơi của mình và làm cho chúng chu đáo và hiệu quả hơn.

cach choi poker online voi tung loai doi thu

Biết đối thủ của bạn thế nào trong khi chơi?

Bạn nên có ít nhất một ý tưởng sơ lược về cách đối thủ của bạn đang chơi. Về vấn đề này, đặt cược tiếp tục không phải là một nước đi duy nhất, vì vậy yếu tố số một sẽ khá bình thường đối với anh ta. Bất kỳ chiến lược post-flop nào cũng luôn cố gắng đạt được kết quả hợp lý của nó, khi lá bài thứ năm trên bàn cờ được tiết lộ, tức là đến river. Một người chơi poker trực tuyến giỏi phải luôn biết đối thủ của mình có thể thực hiện những hành động nào.

Hãy luôn nhớ rằng nhiều điểm liên quan đến việc quyết định có liên tục đặt cược hay không phải được người chơi nhận ra ngay cả trước khi anh ta gửi tiền vào tiền cược. Vì vậy, với yếu tố số một khi thực hiện bất kỳ nước đi nào, chúng ta phải luôn có khả năng xếp hạng đối thủ của mình. Tùy thuộc vào loại đối thủ mà chúng ta sẽ đối mặt, chúng ta sẽ xây dựng lối chơi của mình theo những cách khác nhau.

Điều chỉnh lối chơi với những người chơi nit

Loại người chơi này được biết đến với xu hướng chính của nó, hoặc đánh bàn cờ với một ván bài khởi đầu mạnh mẽ và tiếp tục chơi, hoặc vượt qua các lá bài. Tần suất cao của các lần đặt cược liên tục đối với các cược nits là lỗ hổng chính có thể và nên được khai thác. Điều này sẽ cung cấp cho nit cơ hội có thể có lợi trong lượt hoặc river, điều này sẽ phủ nhận hành động bị bỏ lỡ trên flop.

Nhưng một lần nữa, cần phải nói rõ một lần nữa, điều quan trọng là phải có hand thực sự tốt nhất có thể khi đối mặt với nit. Một nửa tiền cược phải là đủ với tần suất cược liên tục cao. Turn, bạn có thể đặt 3/4 tiền cược và trên river, bạn có thể đặt cược một pot hoặc thậm chí là cược. Nếu bạn đủ may mắn để ngồi ở bên phải của nit, thì bạn thường có thể mở đối đầu với anh ta với hai thẻ bất kỳ.

Điều chỉnh phù hợp với người chơi hung hãn

Những người chơi thích check-raise với phạm vi rộng hoặc thả bạn thường xuyên ở vị trí có thể rất có vấn đề. Nhưng thật không may, về điều này, vì cả sự hiểu biết về trò chơi và kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản của poker trực tuyến giữa những người chơi vaobong nhanh hiếu chiến đều ở mức khá cao.

Thuận lợi nhất là đấu với những người chơi hung hãn với lợi thế về vị trí. Trong poker trực tuyến, vị trí thường là một quyết định lớn, nhưng trong trường hợp cụ thể này, nó đặc biệt quyết định. Ngoài ra, bạn không nên chống lại những người chơi hung hãn với những hand chơi biên.

Hướng dẫn này sẽ không giúp bạn trở thành người có số tiền cược cao hàng đầu thường xuyên hoặc là người chơi giỏi nhất ở giới hạn hiện tại của bạn trong một đêm. Nhưng hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ là một điểm khởi đầu tốt để tham gia vào thế giới poker trực tuyến và sẽ giúp bạn phát triển phong cách chơi của riêng mình và cải thiện nghiêm túc kỹ năng tổng thể của bạn.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status