Chiến thắng Poker nhờ cách cược All-in phù hợp

Tính cạnh tranh trong 1 ván đấu Poker là rất lớn, do đó người chơi muốn thắng thường phải có vận may, kiến thức và kỹ năng tốt. Nếu muốn vượt qua các đối thủ khác trong bàn đấu Poker, người chơi cần một số thủ thuật, một trong số đó là thủ thuật sử dụng chiến thuật All-in, bạn nên thử tham khảo và dùng trong các ván đấu của mình.

chien thang poker nho cach cuoc all-in phu hop

Không phải chỉ All-in với những quân tốt

Đừng chỉ chơi All-in với các bài đẹp, vì việc chờ đợi bài đẹp đôi khi sẽ rất lâu, hơn hết nếu bạn chỉ all-in khi bài đẹp đối thủ sẽ biết được chiến thuật của bạn, họ sẽ hiểu bạn đang có bài tốt và dừng cược. Mục đích sau cùng của 1 ván đấu Poker đó là bạn có lời và thắng cuộc, do đó đã chọn All-in thì phải cố gắng câu được nhiều lãi nhất.

Khi bạn thi đấu Poker, bạn sẽ có thể gặp 2 cách chủ động all-in. một là việc bạn chơi đến cùng và so sánh bài cùng đối thủ khác, hai là bạn all-in, đối thủ bỏ cược và bạn ăn tiền. Người chơi all-in có thể đánh lên tâm lý của đối thủ khác, nhất là trong trường hợp bạn có số vốn còn nhiều, việc All-in sẽ tác động rất lớn đến đối thủ.

Không chơi Bluffs đơn giản khi dùng All-in

Những lá bài tốt nhất là không cần thiết để bạn chơi All-in, nhưng ít nhất bạn cần có cơ hội thắng. Ngwofi chơi có thể All-in với các bài có số điểm thấp, xấp xỉ gần 10, và có thể có bài chưa xuất hiện để tạo cho bạn cơ hội thắng. Không thể đảm bảo 100% All-in sẽ thắng, do đó bạn luôn phải chuẩn bị cẩn thận trước khi bắt đầu.

Bạn nên cẩn thận khi All-in nếu có ít vốn

Người có nhiều tiền, khi All-in họ sẽ tạo 1 lực đánh tâm lý mạnh hơn rất nhiều nếu so với người all-in ít tiền. Người chơi fb88vn.com All-in ít tiền sẽ khiến đối thủ dễ theo cược, bạn all-in với bài lớn thì không sao, nhưng nếu với bài nhỏ, thì rất có thể ván đấu đó sẽ thất bại. Nếu đã có ít tiền mà muốn All-In, thì hãy cẩn thận lựa chọn hand bài nhé!

Cũng là với trường hợp bạn có vốn ít, nhưng nếu người chơi có được bài lớn, đừng ngại All-in để tăng cơ hội vốn cho bản thân. Người chơi vaobong có ít vốn, all-in sẽ kéo theo được rất nhiều người có tiền theo cược, khi đó với bài lớn bạn sẽ tạo được co bản thân khoản lời cược lớn khi thắng. Tiền vốn cũng có thể tăng lên tới 3-4 lần nếu bạn All-in thành công!

Nâng cược và All-in ở các lượt cược cuối

Trong ván đấu, nếu đã có người All-in trước bạn với số tiền ít, bạn có thể đẩy tiền cược lên cao hơn sau đó All-in. điều này sẽ khiến các đối thủ khác bị hù dọa và phần lớn sẽ lựa chọn bỏ bài. Việc chỉ theo All-in là không đủ, bạn cần phải tăng cược để nâng cao vị thể cho bản thân mình.

Chỉ cần các thủ thuật đặt cược All-in trên đây là bạn đã có thể đánh bại rất nhiều các đối thủ khác, do đó đừng ngại nâng cấp khả năng chơi All-in Poker của mình để tìm kiếm các thắng lợi và nâng mức lợi nhuận lên cao nhất có thể nhé!

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận