Chơi Sicbo online tưởng như đơn giản mà không phải thế

Có rất nhiều khi mới bắt đầu chơi game Sibo đều cho rằng đây là một trong những game chơi khá đơn giản và có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần sử dụng chiến thuật nào cả.

choi sicbo online tuong nhu don gian ma khong phai the - hinh 1

Nếu như thực sự bạn nghĩ như vậy thì đấy chính là những suy nghĩ chưa thực sự đúng đối với loại hình chơi game may rủi như thế này.

Bạn đã biết đến cách đặt cược vào tổng 9 và 12 chưa?

Một trong những phương pháp đặt cược hiệu quả nhất đối với game chơi Sicbo đó chính là đặt cược vào tổng 9 hoặc 12. Bởi đơn giản hai cách đặt cược này có thể đem về chiến thắng cao nhất cho người chơi. Điển hình là đã có rất nhiều cao thủ chơi Sicbo trong một thời gian ngắn đã trở nên giàu có khi biết kết hợp giữa hai cách đặt cược như thế này.

Và đặc biệt đối với cách đặt cược Tài Xỉu thì cược trong game Sicbo thú vị hơn rất nhiều. Và vấn đề mà bạn cần biết ở đây đó chính là bạn nên đặt cược tổng vào những kết quả nếu có phần thắng cao nhất. Đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhất định để có thể đem về những phần thắng cao nhất. Ví dụ khi bạn đặt cược vào tổng 9 hoặc 12 thì đồng nghĩa với việc mà bạn có thể giữ lấy xác suất lớn hơn rất nhiều so với những cơ hội đặt cược khác.

choi sicbo online tuong nhu don gian ma khong phai the - hinh 2

Đây cũng có thể là cách đặt cược với bộ đôi đồng nhất mà khi đó kết quả đem lại sẽ cao và tăng lên đến 4 lần khả năng chiến thắng và tỷ lệ khi đó sẽ tương đồng và tỷ lệ thuận với chiến thắng hơn. Ví dụ như ở tổng 9, bạn cũng có thể đặt cược vào 3 đơn vị nhất định, sau đó sẽ đặt cược vào bộ đôi đồng nhất để có thể cược liền lúc 2 đơn vị tương ứng. Còn ở tổng 12 thì bạn có thể đặt cược vào 3 đơn vị và đặt cược vào liền 2 đơn vị tương ứng.

Thực hiện cách đặt cược chồng với chiến thuật cao

Chiến thuật đặt cược chồng ở trong game sicbo đã được rất nhiều người áp dụng. Nhưng ít người có được sự quyết định và suy tính chính xác để có thể đặt cược đúng theo chiến thuật mà chúng tôi muốn nói ở đây. Đặt cược chồng là việc mà bạn thực hiện cược gấp thếp những mức cược lên một cách tương đương với khả năng vào những cửa cược nhất định.

choi sicbo online tuong nhu don gian ma khong phai the - hinh 3

Chứ không phải bạn cứ đặt cược theo từng ván rồi đến ván sau thấy không khả quan là bỏ ngay. Làm như vậy khó có thể giúp cho bạn có được những kết quả như mong muốn. Và có một điều đáng chú ý ở đây đó chính là đặt cược chồng yêu cầu người chơi phải có một số vốn nhất định và có được những kinh nghiệm cần thiết trước đó rồi. Chứ không phải đặt dưới hình thức qua loa.

Ví dụ cho phương pháp đặt cược này đó chính là việc mà bạn thực hiện cược vào ván thứ nhất 10k thì đến ván sau dù thua hay thắng bạn cũng cược lên 15k. Tiếp tục như vậy đến những ván chơi tiếp sau đó sẽ nâng dần mức cược lên đến khi cảm thấy chuỗi kết quả không về nữa thì bắt đầu dừng lại và quay về mức cược ban đầu.

Đó hoàn toàn là những lời khuyên mà chúng tôi chia sẻ để các bạn có được những kinh nghiệm chơi Sicbo tốt nhất.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status