Đánh Phỏm giỏi không khó nhưng phải luyện tập

Phải nói thật rằng đánh phỏm là một bộ môn gì đó có một sức hút vô cùng lớn đối với những người đam mê hay máu chơi cờ bạc. Để đánh phỏm giỏi hay đánh tá lả giỏi thì bạn cần có những kinh nghiệm cho riêng mình, như một cách thức để thể hiện tôn nghiêm trên bàn đấu, người chơi sẽ nhận được sự kính nể cũng như sợ hãi với mỗi nước bài mà bạn đánh xuống, điều này rất được cánh mày râu thích thú, những nguowid có nhiều áp lực trong công việc cũng như cần một sự tôn trọng của bản thân, đó là lý do họ tìm đến phỏm.

danh phom gioi khong kho nhung phai luyen tap

Hãy học từ những thứ cơ bản nhất để chiến thắng

Dưới đây là một số cách thức có thể giúp bạn giỏi hơn trong bài Phỏm hay nói cách khác là bạn tìm lại tôn nghiêm cho riêng bản thân mình cũng như có được sự tôn trọng của những người khác đấy nhé. Chúng tôi sẽ không cung cấp các cách thức gian lận mà thay vào đó như một cách chính thống giúp bạn chiến thắng được những thứ mà mình cần.

Muốn giỏi bất kỳ môn gì thì trước tiên bạn đều phải tìm hiểu sơ qua cho bản thân để có thể chơi được, phỏm từ xưa có nguồn gốc xuất xứ tại chính Việt Nam, không ai biết rõ thời gian trò chơi này xuất hiện nhưng một số người đoán nó xuất hiện vào khoảng thế kỷ hai mươi và được coi như là một trò chơi quý tộc cũng như các người thuộc tầng lớp trên. Vẫn sử dụng cách đánh quen thuộc trên bộ bài 52 lá, mỗi lá trong bộ bài có giá trị tương đương với những thứ mà nó thể hiện trên bài, đối với ba cây đầu người thì điểm số lần lượt sẽ là 11 12 13.

Có hai loại phỏm trong ván chơi mà bạn có thể gặp đó chính là phỏm dây, là khi mà bạn có ba cây liên tiếp giá trị hơn nhau, còn một loại nữa là phỏm sáp là phỏm mà có ba cây có giá trị bằng nhau nhưng mà khác chất. Bắt đầu ván đấu thì người chơi sẽ được chia 9 quân bài, ai đánh đầu tiên thì sẽ được chia 10 quân, mọi người đánh, trao đổi cũng như ăn phỏm, ai ù trước hoặc có số điểm ít hơn người còn lại thì đương nhiên phần thắng sẽ thuộc về người đó.

Tiền cược của bạn vô cùng quan trọng, hãy cẩn thận

Phỏm là một trò chơi có mức độ may rủi không cao phần lớn dựa vào trí lực cũng như tầm kinh nghiệm của người chơi vì thế mà có rất nhiều cao thủ đưa ra nhiều cách đánh khác nhau, khổ ải cũng như không lường trước được.

Tuy với mức cược không lớn nhưng nhưng với một cách thức vô cùng lôi cuốn cũng như phải phạt đền rất mạnh thì phỏm hiện nay đang bị pháp luật cấm không được chơi bằng tiền thật, bởi bạn thậm chí phải đền bì x6 x7 tiền cược của mình trong một ván chơi, một sự hại ví đến khủng khiếp, gián tiếp gây ra sự vỡ nợ vì thế mà được luật cấm, tuy vậy bạn vẫn có thể chơi mà không cần tiền, thay vào đó là một số hình thức vui vẻ khác như quết nhọ nồi hay hít đất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bộ môn Phỏm, giải mã sức hút cũng như độ sát phạt của nó đối với người chơi, vì vậy hãy chuẩn bị tâm lý trước khi tham gia sàn đấu cá cược này nhé, chúc thành công luôn ở bên bạn.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status