Điều gì tạo nên độ khó cho dòng game Poker đình đám?

Một bộ tay bài trong dòng game Poker sẽ được tạo thành từ 4 cho đến 5 lá bài nó có thể được ghép từ 2 lá bài tẩy của bạn với 3 lá bài chung hoặc cũng có thể là từ 1 lá bài trên tay với 4 lá bài chung ở trên sân. Chính những bộ tay bài được ghép đó mà chúng ta có thể biết được đâu là người giành chiến thắng cũng như đâu là người thua cuộc trong trận đấu Poker. Trong bài viết này hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về dòng game này nhé.

dieu gi tao nen do kho cho dong game poker dinh dam?

Thứ tự các bộ tay bài được sắp xếp như sau

Thể lệ của dòng game Poker sẽ được có tất cả là 10 bộ tay để người chơi có thể ghép được trong đó mỗi một bộ tay sẽ có một thứ hạng nhất định và người chơi sẽ căn cứ vào thứ hạng đó để có thể giành chiến thắng.

Bộ tay bài mạnh nhất mà người chơi có thể tạo được chính là thùng phá sảnh, đối với bộ tay này thì người chơi cần phải có các lá hình nhân liền kề nhau và đồng chất ví dụ như J, Q, K và Át đồng chất với nhau.

Bộ tay tiếp theo là bộ tay bài sảnh thùng, đối với sảnh thùng thì người chơi cũng cần phải có 5 lá bài liền kề nhau và đồng chất với nhau nhưng mà nó sẽ không có lá bài mạnh nhất là lá bài Át.

Đứng ở vị trí thứ 3 là bộ tay bài tứ quý, đối với bộ tứ quý thì người chơi chỉ cần 4 lá bài và chúng cần phải đảm bảo điều kiện rằng chúng sẽ bằng mặt với nhau ví dụ như 4 lá J, 4 lá Q chẳng hạn.

Top những bộ tay bài tầm trung trong Poker

Đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng lần này thì chúng ta đang có bộ tay bài là cù lũ đối với bộ tay bài này người chơi cần phải có 2 bộ tay con ghép lại chính là 1 bộ tay đôi kết hợp với 1 bộ tay sảnh.

Đối với vị trí thứ 5 trong game thì chúng ta có được bộ thùng, đây là bộ tay bài mà người chơi cần phải có 5 lá bài đồng hoa với nhau hay còn nói cách khác là đồng màu với nhau.

Tiếp theo là đến bộ sảnh, không giống như bộ thùng thì người chơi muốn ghép được bộ sảnh họ chỉ cần 5 lá bài có giá trị liền kề với nhau mà không cần phải đồng màu hay đồng hoa với nhau.

Sám là bộ kế tiếp đối với người chơi đặt bộ sám thì họ cần phải có 3 lá bài bằng mặt với nhau, nếu như bộ tứ quý cần tới 4 lá bài thì sám chỉ vì thiếu đi một lá thôi mà bộ tay này đứng ở vị trí cần như bét bảng về mặt vị thế trên bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu.

Top 3 bộ tay bài xếp ở vị trí thấp nhất Poker

Đối với vị trí tiếp theo thì chúng ta đang có bộ two pair đối với bộ tay bài này thì người chơi cần phải có 2 bộ tay đôi làm hai bộ con để kết hợp với nhau trong trường hợp nếu có người chơi khác cũng có bộ tay này thì người chơi nào có bộ tay đôi cao hơn thì người đó giành chiến thắng.

Tất nhiên sau two pair thì sẽ đến bộ pair đối với người chơi chọn phương án này thì chỉ cần có 2 lá bài bằng mặt với nhau là đã có thể tạo được nó rồi.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status