Giải mã giấc mơ về hổ? Đánh đề gì khi mơ thấy hổ?

Mỗi một giấc mơ khác nhau sẽ có những con số liên quan khác nhau. Bạn có thể mơ thấy bất cứ hiện tượng nào, bất cứ con vật nào trong giấc mơ của chính mình, thậm chí là gặp hổ.

Hổ được coi như là một linh vật trong văn hóa của các nước phương Đông, dĩ nhiên đi theo nó sẽ có những câu chuyện điềm báo may rủi khác nhau. Hãy xem xem những con số nào, những điềm báo nào gắn với hổ qua giấc mơ nhé!

giai ma giac mo ve ho? danh de gi khi mo thay ho?

Là điềm báo tốt hay xấu khi mơ hổ?

  • Đừng quá lo lắng cũng đừng quá vui mừng khi mơ thấy hổ vì có thể nó là vậy may, cũng có thể là vận xiu. Bạn có thể mơ thấy hổ trong giấc ngủ thì thường là điểm báo tốt, có thể bạn sẽ sớm vượt qua được những khó khăn mà bản thân đang gặp phải,
  • Nếu là đàn bà mơ thấy hổ thì là người đang có vấn đề sức khỏe hoặc có thể người thân có dấu hiệu đau ốm. trong khi đó, nếu đàn ông nằm mơ thấy hổ thì là điềm lành, có thể là công việc, sự nghiệp phát triển tốt, vượt qua được các khó khăn.
  • Trong giấc mơ, bạn mơ thấy hổ vàng, đây là điềm tốt, là dấu hiệu của sự thành công, của cải đang đến. Người mơ thấy cọp vàng thường sẽ tận dụng được khả năng, gặp được những vận may, nắm bắt được cơ hội. Nếu hổ là bạch hổ thì là một điềm may, bạn nên cố gắng phát huy con người mình để đạt được sự phát đạt.
  • Nếu con cọp đang tấn công bạn thì lại là điềm xấu, có người đang chơi xấu, hoặc có ý định lừa gạt bạn. nếu hổ tấn công người khác thì lại là vận may, có thể bạn được giúp đỡ hoặc gặp được những người cùng chí hướng.
  • Cọp đang rượt đuổi bạn thì bạn đang gặp nguy hiểm, có thể bị vấp ngã bất cứ lúc nào và cần cố gắng tránh xa những mối quan hệ phức tạp, những mối làm ăn không đáng tin cậy.
  • Chiêm bao thấy một bầy hổ vào nhà cũng là một giấc mộng không đẹp, bạn có thể sẽ gặp chuyện chẳng lành hoặc gia định có vấn đề, chịu chuyển biến lớn. Nếu là một con hổ thì lại là tin vui, bạn có thể đạt được sự thăng tiến và được kính trọng.
  • Bạn thấy hổ cắn bạn, đây là vận xui, bạn có thể sẽ bị quấy phá trong thời gian tới. Ngoài ra, những giấc mơ như mơ thấy giết hổ, mơ thấy hổ ăn mồi, 2 con hổ cùng nhau săn mồi, mơ thấy hổ gầm nhiều tiếng, … đều là những điềm lành.

Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy hổ

  • Nói chung khi nằm mơ thấy hổ thì nên cân nhắc các bộ số 06, 60, 30, 46 và 78.
  • Nếu cụ thể hơn, bạn đang bị cọp rượt đuổi thì nên đánh 31, 50, bạn đang cưỡi hổ thì đánh 37, 40, bị hổ cắn chảy máu thì đánh 33, 90, là hổ con thì đánh 45, 98, là hổ vàng thì đánh 67, 77, hổ đen đánh 64, 65, hổ trắng đánh 36, 81, hổ xám đánh 57, 94.

Nếu là cả một đàn hổ thì đánh 01, 08, là con hổ đang ăn thì đánh 51, 60, hổ đang cho con bú thì đánh 34, 79, hồ gầm thì đánh 02, 35.

Nếu bạn thấy bạn giết hổ thì nên đánh 17, 84, mãnh hổ vờn mây thì nên đánh 14, 29.

Các giấc mơ đều có những con số may mắn riêng, chỉ khi bạn cố gắng ghi nhớ từng chi tiết trong giấc mơ bạn mới có thể chọn cho mình được con số may mắn nhất

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận