Hiểu rõ về 3 điểm này trong game PUBG để đột phá với ngôi vị cao nhất

Để đột phá để có thể trở thành ngôi vị cao nhất ở game chơi PUBG thì điều bạn cần làm đó chính là học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Sao cho bạn có thể hoàn thành tốt nhất phần thi đấu của mình.

Nếu bạn đang đi tìm công thức để có thể chiến thắng thì hãy đọc ngay những điều chia sẻ của chúng tôi ở phía dưới bài viết này nhé!

hieu ro ve 3 diem nay trong game pubg de dot pha voi ngoi vi cao nhat

Theo bạn vũ khí quan trọng như thế nào trong PUBG?

Vũ khí là một khái niệm mà bạn nhất định phải nắm bắt được ở trong game chơi này. Bởi chúng là phương tiện để bạn có thể đánh thắng được chính kẻ thù của mình. Bên cạnh đó sẽ có rất nhiều loại súng khác nhau mà bạn có thể sử dụng được để chiến đấu trong PUBG. Và chúng sẽ được phân loại tốt hay không và Level phù hợp với từng ván đấu khác nhau.

Ví dụ như vũ khí Shotgun chẳng hạn, đây là vũ khí cực tốt mà có thể sử dụng ở cự ly gần và bạn có thể tận dụng nó để diệt kẻ thù ở nơi gần nhất. Nhưng nhược điểm của súng này đó chính là khả năng bắn xa kém nên với những đối thủ ở xa bạn phải thay thế bằng những lựa chọn khác.

Những chiếc súng mà bạn được cung cấp ở trong PUBG là những khẩu súng đã được hỗ trợ đầy đủ các phụ kiện đính kèm như: giảm thanh, Stock,… những phụ kiện này khi được đi kèm với súng của bạn chắc chắn sẽ sản sinh ra những vũ khí ở mức hủy diệt ở các cấp độ khác nhau.

Những cao thủ chơi lâu năm thì sẽ cần đến những khẩu súng kiểu dạng như M16A và AKM chẳng hạn. Những khẩu súng này bắn ở các cự ly gần và xa đều sẽ cực kỳ tốt. Việc của bạn chỉ là chọn được những nòng nhắm ok là được.

Hiểu rõ sự quan trọng của Boost và hồi máu ở PUBG

Những thông tin về vũ khí mà bạn cần phải sử dụng ngoài những kiến thức cơ bản ra thì chúng tôi muốn bạn nắm bắt được thêm hai yếu tố quan trọng không kém ở game chơi PUBG này đó chính là: hồi máu và Boost. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những thứ như: First -aid kit, medkit, bandage, nước tăng lực.

Những dụng cụ này đó chính là công cụ để hồi phục nhưng lại là những mức độ hồi phục khác nhau. Trước khi chơi bạn chú ý đến những thiết bị đi kèm này nhé. Cụ thể như ở thiết bị bandage thì mức độ hồi phục cho bạn sẽ là 10% máu, Max là 75%,…

Còn về phần Boost lại là một thiết bị hồi phục khác hoàn toàn với các thiết bị khác. Bạn có thể sử dụng thêm painkiller và nước tăng lực để có thể tăng thêm được sinh lực của mình. Ở những lần chơi đầu tiên công cụ này sẽ hồi phục máu của bạn từ 75% lên đến 100%.

Từ Level thứ hai trở đi thì nó sẽ tăng nhiều hơn những khả năng hồi phục máu hơn. Ở level thứ ba thì khả năng hồi phục sẽ càng cao hơn và khả năng chạy quân của bạn cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Ở cấp độ cuối cùng sẽ nâng cao được độ giât của súng mức độ mạnh nhất.

Bạn nghĩ sao về những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở bên trên về những điều cần biết khi sử dụng công cụ, vũ khí cho game chơi PUBG online.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận