Học thuộc ngay 2 chiến lược chơi Sicbo online

Giới thiệu về game chơi Sicbo đang được phổ biến rất nhiều. Nhưng để chỉ ra cho người chơi những chiến lược xuất sắc để có thể giành được chiến thắng thì rất ít người nói được. Vậy nên, ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 2 chiến thuật chơi Sicbo online bách thắng.

hoc thuoc ngay 2 chien luoc choi sicbo online - hinh 1

Chiến thuật 1: Cơ chế đặt cược Tài, Xỉu

Cược Tài hoặc Xỉu trong game Sicbo sẽ rất đơn giản nếu như bạn mang về cơ hội giành chiến thắng cao. Và thông thường thì cơ chế đặt cược ở Tài hoặc Xỉu trong game Sicbo sẽ được áp dụng ở chiến thuật đặt cược 1 – 3 – 2 – 4. Điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện đặt cược ở 10 đơn vị thì ở lần thứ tư đặt cược bạn sẽ đặt lần lượt là 10 – 30 – 20 – 40 chẳng hạn.

Như vậy thì ở những đơn vị như 100 thì cách thức đặt cược tương ứng sẽ là: 100 – 200 – 300 – 400. Sau khi bạn thực hiện đặt cược theo cách đó liên tục thì bạn có thể giành được chiến thắng cũng như có thể cược ở bất kỳ những ván chơi mới thay vì quay lại từ đầu.

hoc thuoc ngay 2 chien luoc choi sicbo online - hinh 2

Còn trong trường hợp mà bạn đặt cược vào Tài hoặc Xỉu thì cơ chế của bạn sẽ là 1 – 3 – 2 và 4. Bởi bạn sẽ phân tích đơn giản như sau: nếu như cược cả 4 thì bạn sẽ giành được thắng lớn còn cược 3 mà bị thua thì bạn vẫn đang là người thắng cược.

Với cơ chế cược như vậy thì bạn có thể kiên nhẫn đặt cược vào Tài hoặc Xỉu tương ứng: 1 – 3 – 2 – 4. Sau đó bạn sẽ được cho phép xem đặt cược ở mức độ nào trên bảng trò chơi. Còn nếu bạn đang phân vân thì có thể chờ nhà cái đặt cược rồi thay đổi cửa cược cũng như đưa ra quyết định về cửa cược chính thức của mình.

Chiến thuật 2: Đặt cược Xì Ngầu cân bằng

Ở bài viết này chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện đặt cược Xí Ngầu cân bằng. Bởi nếu như bạn áp dụng được thành thạo chiến thuật này vào trong cách chơi của mình thì sẽ có được những ván chơi thắng đậm.

Và một phần nữa nếu như bạn lựa chọn chiến thuật này sẽ có cơ hội gấp ba, gấp bốn lần với những người khác khi đặt ở mức cược không đồng nhất với bạn. Ví dụ như hình thức cược tổng cũng vậy. Cách đặt cược như sau:

hoc thuoc ngay 2 chien luoc choi sicbo online - hinh 3

  • Thứ nhất, bạn cần lựa chọn đúng một cặp số bất kỳ nào đó, thông thường thì bạn nên chọn số 9 và số 12 vì đây là những con số có thể đem lại xác suất thắng cao nhất. Sau đó bạn nên phân tích tỷ lệ trả thưởng là 6 – 1 và xác suất chiến thắng sẽ là 15 – 2 chẳng hạn.
  • Thứ hai, bạn sẽ nên đặt cược tổng vào những ô cược với bộ đôi đồng nhất để dễ dàng dành được chiến thắng hơn. Còn nếu khi đặt cược mà bạn bị thua thì có thể lựa chọn bộ đôi đồng nhất để cân bằng lại sự rủi ro không nên có đó.

Bởi vậy khi chơi Sicbo bạn nên phân tích được chiến lược rõ ràng cũng như quan sát được kết quả của những ván cược trước đó để phán đoán được những cửa cược mang lại chiến thắng cao nhất.

Với hai chiến thuật trên, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về cách chơi Sicbo online có được nhiều tiền thưởng cũng như mang lại giá trị giải trí cao và hiệu quả.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status