Hướng dẫn cách chơi Baccarat và các mẹo cực hay

Baccarat mặc dù đã trải qua một thời gian dài xuất hiện, nhưng đây vẫn là trò chơi thu hút được rất nhiều người chơi, thậm chí số lượng người chơi còn tăng khá nhanh.

huong dan cach choi baccarat va cac meo cuc hay - hinh 1

Bạn đang có ý định bắt đầu chơi Baccarat thì đừng ngần ngại, vì trò chơi có cách chơi và các quy tắc vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng học theo. Hãy tham khảo qua bài viết sau để được hướng dẫn về cách chơi Baccarat và một số mẹo chơi cực hay.

Luật chơi Baccarat cho người mới

Việc nắm rõ được luật chơi Baccarat là điều vô cùng quan trọng nhất là đối với những người mới. Bạn không thể nào tham gia Baccarat khi chưa biết bất kỳ gì về nó.

Cửa đặt cược: Sẽ có 3 cửa chính để người chơi Baccarat có thể đặt cược vào đó là cửa Banker, cửa Player và cửa Hòa.

Cách tính điểm: Các lá bài từ 2 đến 9 sẽ được tính với số điểm số tương ứng trên lá bài đó, ví dụ lá bài 8 được tính lá 8 điểm. Các lá bài 10, J, Q, K đều được tính bằng nhau là 10 điểm, lá A sẽ là lá bài có giá trị thấp nhất trong Baccarat chỉ được tính là 1 điểm.

Cách tính kết quả: Kết quả được tính bằng cách so điểm giữa 2 cửa Banker và cửa Player, cửa nào có điểm số cao hơn thì là cửa thắng. Người chơi đặt đúng cửa thắng sẽ mang về tiền thưởng. Còn kết quả giữa 2 cửa bằng nhau thì được tính là kết quả hòa.

huong dan cach choi baccarat va cac meo cuc hay - hinh 2

Những mẹo chơi Baccarat cực hay

Tuyệt đối không chọn cửa hòa: Cửa Hòa có tỷ lệ trả thưởng là 1:8, tuy nhiên cơ hội để bạn giành được chiến thắng ở cửa Hòa là cực kỳ thấp. Vì vậy nếu muốn ít rủi ro và an toàn thì người chơi nên đặt cược ở 1 trong 2 cửa là Player hoặc Banker, tỷ lệ trả thưởng mặc dù thấp nhưng xác suất chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

Giữ vững tâm lý: Tâm lý ổn định và bình tĩnh sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng khi chơi Baccarat. Khi tâm lý tốt, mọi vấn đề bạn sẽ bình tĩnh mà xử lý, cũng như cách giải quyết sẽ trơn tru và dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những chìa khóa dẫn bạn đến chiến thắng.

huong dan cach choi baccarat va cac meo cuc hay - hinh 3

Chỉ đặt cược khi chắc chắn: Kinh nghiệm mà những người chơi Baccarat lâu năm chia sẻ đó là nếu không chắc chắn với kết quả của mình thì bạn không nên đặt cược. Không có quy tắc hay quy định nào bắt bạn phải chơi liên tục, sự chắc chắn sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro và trường hợp mất tiền không đáng có.

Đặt cược với số tiền hợp lý: Thêm một điều nữa là chơi cần đặt cược với một số tiền thật hợp lý. Đặc biệt khi mới bắt đầu đừng nên đặt cược số tiền lớn mà bạn cược với số tiền nhỏ, thấp nhất, nếu có thất bại thì nó không hề lớn mà bạn hoàn toàn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm.

Tuyệt đối không được đặt cược với số tiền lớn ngay từ đầu bởi chắc chắn bạn sẽ bị ảnh hưởng tâm lý trong những ván cược đầu tiên. Người chơi cần khởi động với mức cược thấp và khi đã làm quen được với trò chơi, bắt nhịp được ván cược thì điều chỉnh cược tăng lên cũng chưa muộn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng mức đặt cược đừng gây ra sự biến động quá lớn nhé!

Viết một bình luận