Hướng dẫn cách chơi Dota cho các game thủ mới bắt đầu

Nếu bạn thích thú, muốn tìm hiểu về cách chơi Dota 2 và mới tham gia chơi chưa có kinh nghiệm thì bài viết sau đây sẽ cần thiết cho bạn đấy. Các thông tin sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi cũng như là các thông tin cơ bản cần nắm về Dota 2, cùng tìm hiểu ngay nhé!

huong dan cach choi dota cho cac game thu moi bat dau

Tải game về trên máy tính

Dota 2 hiện tại chỉ có sẵn ở PC, những người chơi có thể tải xuống thông qua Steam. Đây là trò chơi này hoàn toàn miễn phí chứ không giống với những MOBA khác, sẽ không có tiền thưởng nào để chiến thắng cùng với Dota 2, bởi hầu hết những anh hùng, vật phẩm cùng các khả năng đều sẵn có với phiên bản basic cho trò chơi.

Hiểu về thuộc tính anh hùng

Hiện tại thì trong dota 2 đang sở hữu hơn 100 anh hùng nhằm việc lựa chọn, từng một anh hùng sẽ sở hữu một đặc tính và điều kiện riêng biệt. Được phân chia ra thành 3 nhóm chính là: Agility (nhanh nhẹn); Intelligence (trí tuệ) cùng với Strength (sức mạnh)

Những tướng được kiểm soát bằng các trỏ chuột và dùng các kỹ năng với những phím chính là Q W E R và các phím phụ khác có khả năng là 1 2 3 … các phím này có thể được thiết lập dựa theo thói quen dùng máy tính của mỗi người.

Những tướng sẽ mạnh mẽ hơn suốt quá trình chơi thông qua việc thêm điểm kinh nghiệm, sắm trang bị nó chẳng khác gì game LOL.

Thực hành để chơi dota 2

Chiến đấu chống lại bot: Lúc mà người chơi lần đầu tiên bắt đầu chơi, người chơi sẽ được hệ thống trò chơi điều hướng chơi cùng bot bot trước. Việc này sẽ hỗ trợ những người chơi học cách chơi trò chơi cũng như là thoải mái với những bước điều khiển. Chơi với bot cũng là việc luyện tập cơ bản nhằm khi người chơi chơi với bạn bè, người chơi sẽ không biến thành một gánh nặng.

Tại màn hình chính của game, người chơi hãy nhấp vào “Play Dota” tại dưới cùng bên phải, tiếp đó hãy chọn “Start With Bots”, nơi mà người chơi sẽ có khả năng chọn độ khó và chọn các đồng đội.

Một kiểu khác để chơi với bot chính là việc tham gia trận đấu “Co-op bot”. Đối với kiểu trò chơi này, người chơi sẽ chơi với người lạ hay là các nhóm của bạn (khi mà bạn biến thành thành viên của một team) chống lại bot.

Chú ý: Bot chính là nhân vật tướng được kiểm soát bởi máy đã được lập trình sẵn sàng. Đây là cấp độ dễ dàng nhất để cho bạn luyện tập.

Chiến đấu cùng chung với bạn bè: Khi mà người chơi có một ý tưởng hay về kiểu chơi game, người chơi có khả năng chơi cùng với bạn bè xung quanh của mình. Tạo nên một sảnh game từ menu chơi, tiếp đó là mật khẩu bảo vệ nó nhằm cho các thành viên trong đội có thể vào.

Nhằm việc tùy chọn chiến đấu bạn bè cùng bạn bè hãy lựa hình thức “Normal Match” rồi sau đó chọn một hình thức ưa chuộng, lúc đã tiến hành lựa chọn xong thì người chơi hãy nhấn vào chữ “Find match” để tìm kiếm trận đấu.

Hi vọng rằng với các thông tin của bài viết trên đây đã giúp được cho các bạn chơi. Chúc các bạn có thể áp dụng thành công các kiến thức, kỹ năng có được để giành được thật nhiều chiến thắng nhé! Chúc các bạn sẽ gặp được thật nhiều may mắn.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status