Hướng dẫn cách chơi Roulette để luôn giành được những chiến thắng?

Khi tham gia vào tựa game này thì người chơi nào cũng muốn có được cho mình những chiến thắng và bài viết ngày hôm nay mình sẽ đưa ra cho các bạn những cách chơi hiệu quả từ các cao thủ để lại, hãy tìm hiểu các cách chơi đó ngay bây giờ thôi nào.

huong dan cach choi roulette de luon gianh duoc nhung chien thang?

Nắm rõ luật chơi của Roulette?

Roulette là một trò chơi khá đơn giản và sau đây là một số quy tắc mà các bạn cần phải hiểu rõ khi tham gia. Đầu tiên là bàn quay cơ bản hiện nay sẽ bao gồm có 37 con số tuy nhiên với bàn quay Roulette kiểu Mỹ thì con số đó sẽ được tăng lên thành 38.

Bạn sẽ được phép lựa chọn nhiều ô cửa trong cùng một lúc và mỗi chip cược trong tựa game này sẽ có mệnh giá khác nhau và bạn cần lựa chọn chip cược mà phù hợp với bản thân để đưa ra trong từng trận đấu.

Tiếp đến là cách cược trong chính là cược những ô số đang có trên bàn. Cược ngoài là cách cược những con số có màu đỏ hoặc đen, chẵn hoặc lẻ và hàng ngang hoặc cột dọc.

Tỉ lệ phần thưởng mà các bạn nhận được sẽ phù thuộc vào hiệu xuất mà nó xuất hiện trên bàn đấu. Tỉ lệ thưởng càng cao thì đồng nghĩa với việc tỉ lệ thắng sẽ càng thấp.

Tỉ lệ trả thưởng cao nhất dành cho 1 ô cửa trong tựa game này là 1 ăn 35. Còn đối với một số cách cược như cược đỏ đen hay cược chẵn lẻ thì mức ăn cược chỉ nằm ở 1 ăn 1 mà thôi.

Mỗi bàn quay của Roulette tại 1gom link đều sẽ có giới hạn về mức cược tối đa và tối thiểu chính vì thế trước khi đưa ra mỗi mức cược thì bạn cần phải chú ý đến giới hạn tiền cược của mỗi bàn đấu nhé.

Có những cách cược chủ yếu nào?

Trên bàn chơi của tựa game Roulette sẽ có rất nhiều những chip cược cũng như các ô cửa cược với giá trị khác nhau và bạn muốn sử dụng bàn cược nào thì chỉ cần click chuột vào bàn cược đó là xong, sau đây là một số bàn cược phổ biến nhất trong tựa game này.

Đầu tiên đó chính là bàn cược 1 số hay còn gọi cách khác là cược đơn. Các bạn sẽ lựa chọn và cược vào tất cả 37 con số trên bàn và tỉ lệ ăn thưởng mà bạn nhận được sau khi giành chiến thắng ở mức 1 ăn 35.

Đối với cách cược thứ 2 đó là cược 2 số hay còn gọi là cược đôi. Với cách cược này thì bạn sẽ phải cược vào vách ngăn giữa 2 con số và phần thưởng mà bạn nhận được có tỉ lệ là 1 ăn 17.

Tiếp đến là cách cược 3 số. Cách cược này thì bạn sẽ phải đưa những chip cược vào hàng ngang chứa 3 số và tỉ lệ thưởng sẽ nằm ở mức 1 ăn 8. Với cách cược 4 số thì sẽ đặt cược lên đường chéo giao nhau và mức thưởng cũng tương tự như cách cược 3 số.

Đối với cách cược đỏ đen hay còn gọi là cược 18 số. Đối với cách cược này thì bạn sẽ phải lựa chọn kết quả vào ô màu đen hoặc đỏ và tỉ lệ ăn cược là 1 ăn 1.

Những chú ý khi chơi Roulette?

Trên đây là toàn bộ những kỹ năng mà các cao thủ thưởng hay áp dụng vào tựa game này trong quá trình tham gia và một chú ý khác dành cho các bạn đó là dừng cược đúng lúc để đảm bảo an toàn nhé.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận