Hướng dẫn đến người chơi thể loại tiến lên miền Nam

Một biến thể mới của tựa game tiến lên mà đang được rất nhiều người quan tâm đến trong thời điểm hiện nay đó chính là tiến lên miền Nam. Một trong những tựa game nổi tiếng và có sức hút lớn nhất dành cho những người chơi cùng với phần thưởng là vô cùng hấp dẫn. So với tựa game cùng thể loại như tiến lên miền Bắc thì luật chơi của tựa game này sẽ đơn giản hơn rất nhiều và cũng chính lí do đó mà đa số người chơi lựa chọn để tham gia vào tựa game này.

huong dan den nguoi choi the loai tien len mien nam

Quyết định tham gia Tiến lên

Yêu cầu mà người chơi sẽ cần phải hướng đến được đó chính là giải quyết được thật nhanh những quân bài đang có thể có thể hướng đến một chiến thắng nhanh nhất có thể.

Mặc dù được biết đến là một tựa game có luật chơi vô cùng dễ tiếp cận tuy nhiên không vì thế mà người chơi vaobong nhanh được chủ quan và dành được chiến thắng trước những đối thủ khác chưa bao giờ là một điều đơn giản và các bạn có thể tiếp cận được nhiều lối đánh khác nhau ở trong trận đấu.

Tìm hiểu về bộ bài chơi tiến lên

Trong tựa game này bộ bài chính được sử dụng vẫn là bộ bài tây bao gồm 52 quân bài tiêu chuẩn và mỗi quân bài sẽ tượng trưng cho những giá trị và các chất.

Thuật ngữ hay được sử dụng

Những thuật ngữ sau đây mà người chơi thường được hay gặp phải khi tham gia vào tựa game này đó chính là:

Đôi: nếu có 2 quân bài mang cùng một giá trị thì nó được coi là những bộ đôi và nếu có 3 quân bài giá trị giống nhau thì người chơi sẽ có cho mình được một bộ sám cô.

Nếu như sở hữu 3 quân bài có lần lượt giá trị nối tiếp nhau thì người chơi đang sở hữu được một bộ sảnh và tùy vào giá trị của những quân bài mà xét xem bộ sảnh đó có giá trị như thế nào.

Hay xuất hiện thuật ngữ nào

Nếu như để lại quân bài 3 bích ở cuối bài thì các bạn sẽ bị coi là đút mù và nếu như không kịp đưa ra quân bài 2 hoặc những bộ tứ quý trước khi người chơi khác dành được chiến thắng thì các bạn sẽ được coi là bị thối với tình huống này.

Mỗi người chơi đều được nhận về cho mình 13 quân bài trong một ván đấu và số người chơi tối đa tham dự trong một vòng đấu là 4 người và ít nhất sẽ là 2 người chơi tham gia.

Cách tổ chức của các trận đấu

Vòng quay ngược chiều quay đồng hồ chính là các turn đánh mà người chơi phải tuân theo quy định và người chơi nào dành được chiến thắng thì sẽ được quyền ưu tiên đi đầu tiên trong các trận đấu tiếp theo.

Với việc được đi bài đầu tiên thì các bạn có thể đưa ra bất kỳ lá bài nào mà bạn muốn đó là những quân bài lẻ hoặc bất kỳ những bộ dây nào. Nhiệm vụ của những người chơi còn lại đó chính là phải đưa ra quân bài giá trị cao hơn mới có thể ngăn chặn được quân bài này.

Lượt đi bài của người chơi sẽ không chỉ kết thúc trong một lượt đánh mà nó sẽ kéo dài cho đến khi người chơi đè được quân bài cuối cùng. Người đè bài này sẽ tạo nên vòng đấu mới tiếp theo đó và trận đấu cứ tiếp diễn cho đến khi người chơi nào đi được nhanh hết 13 quân bài thì sẽ dành được chiến thắng.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận