Không phải ai cũng biết những tuyệt chiêu này trong game Dota 2

Không phải ai chơi game Dota 2 cũng biết được những tuyệt chiêu để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng. Bởi một phần do tâm lý chủ quan hoặc theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” nên đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội đẩy nhanh trình độ chơi lên Level cao hơn.

Bởi vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những tuyệt chiêu chơi Dota 2 tốt nhất.

khong phai ai cung biet nhung tuyet chieu nay trong game dota 2

Kỹ năng Block và chạy trốn ở game Dota 2

Đối với mỗi cuộc giao tranh đã và đang diễn ra ngay gần chỗ bạn đang đứng mà khi đồng đội cần hỗ trợ mà skill của bạn vẫn chưa quay xong. Hoặc trong trường hợp mà sự sát thương vật lí bình thường là không đủ thì cách tốt nhất đó chính là sử dụng kỹ năng block để cản trở đối thủ để giúp cho đồng đội của mình trước đã. Khi sử dụng tuyệt chiêu Block như vậy sẽ tạo ra một lợi thế trong cả phòng thủ lẫn tấn công.

Đặc biệt cách đánh này cực kỳ phù hợp để có thể áp dụng với mọi hero. Bên cạnh đó bạn sẽ hoàn toàn không bị phụ thuộc vào mana hay skill còn khoảng thời gian là bao lâu. Một trường hợp nữa cũng giúp bạn cứu bàn thua trông thấy đó chính là cản trở đối phương chạy trốn, tạo thêm thời gian cho đồng đội đến để tiêu diệt.

Đây được xem là nước cờ block nhằm cản trở tướng đánh gần bên đối phương một cách hiệu quả giống như: Lycanthrope hoặc Clockwerk. Hơn nữa, bạn phải biết được cách phán đoán xem đối phương sẽ di chuyển thế nào để tung đòn cản trở. Còn việc bạn lách như thế nào để không bị thua lại là một quá trình rèn luyện khả năng phán đoán.

Kỹ năng Last-hit và Deny trong game Dota 2

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai kỹ năng đánh trong Dota 2 hiệu quả đó chính là Last-hit và Deny. Cụ thể như ở dưới đây:

  • Cách đánh Last-hit: Khả năng đánh Last-hit là một hành động kết liễu được creep một cách khá hiệu quả. Do đó, hero cũng như tower của đối phương sẽ bị giảm mạnh. Và đặc biệt khi bạn xử đẹp creep thì sẽ đem lại một lượng tiền lớn cho hero trong Dota 2. Cho nên last-hit là công việc tối thiểu mỗi hero làm được trong mỗi trận đấu. Trong trường hợp mà đường lane gồm có carrier và supporter thì carrier là người được ưu tiên last-hit. Còn ngược lại thì Supporter thì sẽ được lựa chọn với khả năng thấp hơn so với những chỉ tiêu so sánh. Bởi vậy mà khả năng Last-hit vẫn được xem là ưu thế hơn rất nhiều.
  • Cách đánh Auto-attack: Một trong những cách chơi tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn qua kỹ năng này bạn sẽ hành động hero tự động để có thể tấn công vào mục tiêu đối thủ của mình. Khi này thì tỉ lệ thành công last-hit giảm đi rất nhiều, đặc biệt là khi damage và tốc độ đánh của hero thấp. Một điểm nữa của Auto-attack đó chính là game đã có đầy đủ item, và mạnh hơn bình thường rất nhiều nên mục tiêu của bạn cần làm là tiêu diệt creep đối phương thật nhanh để push.

Chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều hơn những chiến thắng nếu nằm lòng những tuyệt chiêu chúng tôi vừa giới thiệu ở bên trên. Nhưng cần giữ cho mình một tâm thái chơi tốt nhất ở game chơi Dota 2 này nha!

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận