Kinh nghiệm chơi Free Fire cực kỳ hữu ích cho tân binh

Bước vào thế giới của những game sinh tồn, người chơi cần phải trang bị cho mình ít nhiều những kỹ năng cơ bản bởi nó sẽ là yếu tố quyết định sự sống sót của bạn.

Và đối với game free fire cũng vậy, người chơi đừng quên học hỏi nhiều kinh nghiệm hay ở cộng đồng chia sẻ về game nhé!

kinh nghiem choi free fire cuc ky huu ich cho tan binh

Cần nên tránh chạy ở vòng bo cuối

Ở bo cuối, khi lượng máu mất đi là rất nhiều nếu người chơi đang ở vị trí ngoài vòng bo. Thế nhưng, không vì thế mà người chơi quyết định chọn cách chạy nước rút.

Đây là một quyết định khá sai lầm bởi khi người chơi chạy, âm thanh từ những bước chân là rất lớn và sẽ bị chú ý hơn. Vậy nên, thay vì chạy người chơi có thể chọn những cách di chuyển khác nhẹ nhàng, từ tốn hơn và rồi cũng vào bo.

Hơn thế nữa, trong những tình huống nguy hiểm người chơi nên nằm hay hụp người xuống để kẻ thù không phát hiện được. Đặc biệt, người chơi nên tìm những vị trí có điểm tựa để người chơi có thể tựa vào đó quan sát kĩ hơn đường đi nước bước của kẻ thù.

Ngoài ra, tòa nhà cũng là nơi ẩn nấp của kẻ thù nên người chơi cần kiểm tra qua những cửa số trước khi tiến vào đó.

Kết hợp hồi sinh và khi trị thương

Với cách kết hợp trên, bạn và những người trong team sẽ tiết kiệm được một mớ thời gian và nhanh chóng trở lại trận chiến. Đặc biệt, ở loại game chiến đấu sinh tồn thì thời gian được ví như vàng bạc, là một trong những nhân tố giúp người chơi tiến gần hơn với cơ hội chiến thắng.

Thế nên, những lúc người chơi bị thương thì người chơi nên phối hợp nhiều phương pháp để có thể bình phục nhanh hơn những kẻ thù của mình.

Bạn đừng quên theo dõi minimap

Nhiều người chơi thường lãng quên đến việc theo dõi chiếc minimap hiện sẵn trên màn hình. Chiếc minimap này có công dụng hết sức quan trọng mà nhiều người chơi chưa hề biết đến đó chính là khi mà kẻ thù bắn một viên đạn nào đó thì bản đồ lập tức hiện ra một mũi tên có màu đỏ.

Và mũi tên đó sẽ chỉ vào những hướng khác nhau tùy những đợt bắn khác nhau. Khi người chơi thấy mũi tên chỉ và hướng nào thì người chơi nên biết kẻ địch đang đứng ở vị trí đó. Chính vì thế, bạn thấy minimap vô cùng tiện lợi và nó có thể giúp bạn mai phục kẻ thù trực tiếp trong một trận chiến.

Hụp xuống khi kẻ địch dùng shotgun

Không thể phủ nhận shotgun là một cây súng tuyệt vời mà các game thủ thường hay sử dụng bởi độ sát thương của nó rất cao. Tuy nhiên, shotgun không thể bắn liên tiếp vào đối thủ mà nó chỉ có thể bắn lần lượt từng viên bởi nó còn phải trải qua quá trình tải đạn trước khi bắn.

Thế nên, đây là một điểm mà người chơi cần chú ý. Khi bị kẻ thù bắn thì người chơi cần phải hụp xuống để những viên đạn ấy có thể mất phương hướng. Hay bạn có thể nằm sấp xuống để hạn chế đạn bay vào người.

Như đã nói, sau khi bắn ra một viên đạn thì shotgun phải tiếp tục được nạp đạn. Thế nên, người chơi nên tranh thủ khoảng thời gian này để có thể phản công lại bằng những cây súng trường hiệu quả nhé!

Hi vọng với những kinh nghiệm chơi bổ ích có thể giúp người chơi sinh tồn tốt hơn trong trận.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận