Kinh nghiệm chơi Keno luôn thắng chắc cho người chơi

Keno là một trong những trò chơi online các cược hot nhất hiện nay. Nó được xuất hiện đầu tiên ở Trung Quốc, với trò chơi này nếu biết được các mẹo chơi thì người chơi sẽ dễ dàng kiếm được rất nhiều tiền.

kinh nghiem choi keno luon thang chac cho nguoi choi - hinh 1

Vậy làm thế nào để trao dồi những kinh nghiệm để có thể thành một cao thủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin dưới đây để có thể hiểu thêm về trò chơi này nhé.

Đặt các mức như thế nào là hợp lý?

Số đỏ Keno online cũng có nhiều cách đặt những mức Sao khác nhau từ 100 sao cho đến 2 triệu Sao. Những người chơi chỉ cần chọn đặt sao cho mình vào khu vực nếu như mình thích, đợi hệ thống random những con số rồi in ra kết quả. Số đỏ Keno online sẽ được chia ra làm năm hình thức chơi chủ yếu giống như trong kinh nghiệm chơi keno online đã hướng dẫn.

Ngọc Cầu: Đây cũng là một cách chơi có thể kết hợp đặc biệt cùng với tỷ lệ được trả thưởng rất lớn. Sao trong 1 ván. Người chơi được chọn từ 1 cho đến 10 số trong bảng và chọn được cho mình mức cược ở các con số.

Hệ thống random sẽ in ra 20 số trong đó có 80 số. Mặc khác cũng sẽ biết được số lượng những số bị trùng nhau giữa những lựa chọn của người chơi và trong hệ thống để có thể tính tiền thắng cược.

kinh nghiem choi keno luon thang chac cho nguoi choi - hinh 2

Cách đánh Keno cho người chơi?

Tổng những số điểm của 20 bi nếu số lớn hơn 810 thì người chơi sẽ đặt ô Tài và giành được chiến thắng. Ngược lại thì nếu như nhỏ hơn 810 thì đó sẽ là Xỉu và đều khi tổng số điểm đó bằng 810.

Chẵn- lẻ: Tại cặp chơi này, thì luật chơi sẽ được dựa vào những chữ số ở cuối cùng của tổng điểm có 20 bi số. Nếu như chữ số cuối cùng là một số lẻ thì những người đặt lẻ sẽ thắng cược và ngược lại thì nếu là số chẵn, phần thắng đấy sẽ dành cho những người đã đặt Chẵn.

Trên- dưới: Ở trên là khi có khoảng hơn 10 bi số nằm trong khoảng 01 cho đến 40. Nếu như có hơn 10 bi thì số từ 41 cho đến 80 những người đặt cược dưới sẽ thắng. Và đều khi mỗi khoảng số có đúng được 10 bi.

Hỗn hợp: Đây cũng là một sự kết hợp ba kiểu chơi trên, Tài Chẵn, Xỉu Chẵn, Tài Lẻ và Xỉu Lẻ. Với những khả năng thắng khó hơn được đi liền thì với số sao đã thu được nhiều hơn. Là một trong những kinh nghiệm chơi keno online cho những người đã và vẫn còn chưa hiểu biết hết chơi game này.

kinh nghiem choi keno luon thang chac cho nguoi choi - hinh 3

Hướng dẫn đặt cược trong Keno

Ngay trên màn hình của bạn sẽ có một bộ chọn phần chơi cá cược, nơi mà để bạn chỉ cần click vào để có thể tăng hoặc để giảm số tiền cược. Sau khi có được số tiền đã được chọn, thì bạn sẽ có thể bắt đầu để lựa chọn các con số ở trên bảng bằng những cú click chuột trực tiếp ở trên bảng số. Khi mà số tiền đạt tối thiểu của con số đã được chọn (thường là hai) tỷ lệ để cược thanh toán sẽ được hiện ra trên màn hình liền kề với những kích cỡ cược Keno giống trên kinh nghiệm chơi keno online.

Bạn sẽ giành được chiến thắng ở tại Keno trực tuyến còn tùy thuộc vào những kích thước của đặt cược và những số lần trúng bạn có trên vé của chính bạn.Tỷ lệ đặt cược cực kỳ dài khi mà đánh trúng được tất cả 10 con số đã được lựa chọn, trò chơi sẽ trả tiền trên thang điểm phân loại trên với số lượng người truy cập.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status