Mẹo chơi Tá lả đánh tan kẻ địch trong đấu trường chuyên nghiệp

Nhắc đến tá lả phỏm, những tay chơi thứ thiệt luôn nghĩ đến ngay một điều đó là kỹ năng để dành chiến thắng chứ không phải may mắn để dành chiến thắng.
Vậy không vòng vo nhiều, hãy cùng đón xem cách để chiến thắng mà không phụ thuộc vào vận may, chỉ cần bạn chịu học hỏi ngay bên dưới này đây nhé.

meo choi ta la danh tan ke dich trong dau truong chuyen nghiep

Chọn quân K làm quân đầu tiên bạn đánh khi đó là quân lẻ

Vâng, đúng như vậy, mẹo đầu tiên mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là hãy chọn quân K làm quân đầu tiên bạn đánh nếu nó không hợp với cạ nào. Đây là một lựa chọn khá thông minh bởi K là quân bài được tính với số điểm cao nhất trong tất cả các quân bài (13 điểm).

Như vậy, chọn K làm quân bài đánh trước sẽ thuận lợi hơn trong việc tính điểm ở cuối trận, nâng cao tỉ lệ thắng. Tuy nhiên, nếu bạn quá thiếu vận may thì rất có thể khi đánh K như vậy bạn sẽ bị nhà người chơi đối thủ ăn cây mất đấy nhé. Vậy nên để chắc chắn nhất khi đánh K thì đó là lúc nhà các người chơi khác cũng đã đánh ra những con K khác nhé.

Mạo hiểm để lại cạ khó ăn là cách hữu hiệu để bẫy đối thủ

Có lẽ những người chơi an toàn không thích điều này nhưng tôi nghĩ việc cảm nhận trò chơi, ván chơi và đưa ra những quyết sách táo bạo là điều vô cùng hợp lý. Đây là điều mà không phải người chơi nào cũng làm được và phải dựa vào phần lớn đó là kinh nghiệm.

Cụ thể hơn ở đây, chúng tôi muốn nói đến việc giữ lại cạ kể cả khi bạn biết rằng nó rất khó ăn được. Bởi vì sao? Bởi vì khi bạn nghĩ rằng bạn khó ăn được thì người chơi cùng bạn cũng nghĩ rằng bạn khó ăn được và sẽ đánh ra quân bài bạn muốn. Hơi trừu tượng phải không nào.

Hãy ví dụ như bạn đang có cạ hai con 8, bạn cần một trong con 8 còn lại để tạo phỏm, tuy nhiên trên bàn đấu lại xuất hiện một con 8 do người chơi khác đánh ra mà bạn không ăn được. Đến đây sẽ có rất nhiều người nghĩ nên phá cạ để giữ an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ dễ dàng có được con 8 mà bạn muốn đấy. Người chơi kia hẳn nghĩ rằng bạn sẽ khó ăn được nên đánh ra. Liều thì ăn nhiều thôi.

Tác động đến tâm lý người chơi đè nát đối thủ từ suy nghĩ

Khi bạn có được chiến thắng thì phải làm gì? Tất nhiên là phải gáy rồi. Hãy học cách vui mừng trên chiến thắng của bản thân để kẻ địch khiếp sợ hơn những mưu mô, tài trí của bạn. Như vậy khiến cho đối thủ xao động, sợ hãi khi chơi với mình, hoặc cũng làm cho đối thủ cay cú và mất bình tĩnh khi chơi, làm cho chúng đưa ra những quyết định không còn sáng suốt và bạn chiến thắng cực dễ.

Xin hãy nhớ rằng, những game bài nói chung và game tá lả – phỏm nói riêng không chỉ là loại game dựa vào may mắn mà đó còn là cả một bầu trời trí tuệ, giúp bạn rèn luyện tư duy sắc bén qua việc đánh bại nhiều đối thủ, nhiều người chơi khác.

Hãy cố gắng rèn luyện những kỹ năng cơ bản đến nâng cao để bước lên đài vinh quang chiến thắng, giành được những thắng lợi vẻ vang nhất, hoành tráng nhất. Chúc bạn luôn giành thắng lợi và giẫm nát đối thủ vươn tới đỉnh cao.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận