Một số thủ thuật hạ gục nhanh chóng đối thủ trong trò Poker

Trong thời đại mà Poker ngày càng bùng nổ như hiện nay thì việc chiến thắng người khác trong lúc chơi càng trở nên khó khăn hơn. Ngày càng nhiều người tham vọng chiến thắng để có thể kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này vì thế rất nhiều người chọn cách học hỏi và tham khảo cách chơi của những cao thủ và tay chơi lão luyện trên thế giới.

Và nếu bạn cũng ao ước làm giàu từ Poker thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này vì đây sẽ là bài tổng hợp những phương pháp cũng như thủ thuật giúp bạn hạ gục nhanh chóng các đối thủ trên tất cả các chiến trường của trò chơi.

mot so thu thuat ha guc nhanh chong doi thu trong tro poker

Khiêm tốn khi nắm những quân bài mạnh

Mẹo tung hỏa mù với đổi thủ chính là việc bạn đôi lúc kìm nén bản thân và chơi chậm hơn khi trong tay đang nắm giữ những quân bài rất mạnh. Thay vì việc lúc nào cũng hung hãn tố thật nhiều tiền khi chiếm lợi thế, bạn hãy thử một lần đánh lừa đối phương bằng cách tố thật ít và từ tốn trong những lần tố đầu tiên.

Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp chỉ đánh theo trong trường hợp này.

Cách này còn cực kỳ hiệu nghiệm khi bạn chơi với những đối thủ cực kỳ hăng hái đánh cược trong lúc chơi, lúc này bạn có thể kiếm được khối tiền khổng lồ từ những người chơi này.

Và bước cuối cùng là chỉ cần cược thật lớn ở vòng cuối để không ai có thể theo nổi bạn và ẵm trọn số tiền trên bàn cược nhé.

Đa dạng cách cược trong một ván chơi

Để đánh lừa và giành chiến thắng trong tất cả các ván game thì bạn cần có một lối đánh linh hoạt và đa dạng. Đôi lúc bạn nên biết cách để lúc nào nên tố, lúc nào nên theo để thăm dò tình hình của đối phương. Nhiều người chỉ có một lối đánh một màu dẫn đến việc đối thủ nắm được hết chiến thuật trong tất cả các ván game.

Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra tình hình của đối thủ bằng cách check theo họ hoặc check-call với hand này, điều này giúp đánh mù đối thủ khiến họ không thể phán đoán được cách chơi của bạn

Đa dạng khoảng bài tố trong lúc chơi

Một cách đánh lừa khác là bạn nên linh hoạt thay đổi khoảng bài tố trong ván game, đặc biệt là ở giai đoạn Flop.

Nhiều người thường không biết tận dụng khoảng bài tố của mình mà nhanh chóng đưa ra mức đặt cược khiêm tốn với những hand mà mình cao điểm nhất. Như vậy sẽ làm cho đối thủ rất dễ bắt được bài. Lúc này bạn cần thông minh và sáng suốt hơn bằng việc tố flop chỉ ở 2 lá bài cao hoặc một bài đợi sảnh lọt khe, cách này sẽ giúp nước đi của bạn trở nên khó đoán hơn và bên cạnh đó bạn sẽ ăn được nhiều tiền hơn từ những hand mạnh còn lại.

Dành thời gian mỗi khi ra quyết định

Mỗi ván game người chơi thường sẽ dành một khoảng thời gian khác nhau để suy nghĩ tùy vào độ mạnh yếu của quân bài mà họ đang cầm trên tay. Điều này thật sự không nên vì sẽ giúp cho đối phương nắm bắt được tình hình của bạn.

Tốt nhất là nên dành một khoảng thời gian như nhau trong mỗi lần ra quyết định để tránh được việc lộ bài trong trường hợp bạn đang chơi tại nhà cái sbobet với những người chơi giỏi để ý và quan sát.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận