Muốn chơi Phỏm, Tá lả muốn thắng thì đừng phạm những sai lầm này

Bài Phỏm online dường như đã trở nên rất quen thuộc với những người yêu thích bộ môn bài lá ở các cổng game. Khi chơi bài, đã có rất nhiều cao thủ giỏi, giành được chiến thắng một cách liên tục và nhận được rất nhiều giải thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người kém may mắn và chơi nhưng không thể chiến thắng. Để có thể nâng cao khả năng chiến thắng của bản thân, hãy né tránh một vài những sai lầm dưới đây.

muon choi phom, ta la muon thang thi dung pham nhung sai lam nay

Quá vội vàng để chạy điểm khi chơi tá lả online

Thông thường, những quân bài như J,Q,K sẽ không có lợi đối với người chơi bài Phỏm khi gần kết thúc. Đó cũng là lý do mà những người chơi sẽ có xu hướng muốn loại bỏ những lá bài này sớm chừng nào tốt chừng đó.

Những người chơi bài giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong làng bài sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của những người chơi còn lại. Họ sẽ lựa chọn cách chơi ngược lại với số đông, họ sẽ ăn những lá bài J,Q,K nhằm tạo Phỏm Tây và giành chiến thắng nhanh chóng.

Chính vì vậy, đây là một trong những sai lầm không mang đến hiệu quả chơi bài cao. Thay vì nhanh chóng loại bỏ các quân bài Tây thì hãy thử nhả những quân bài ít có lợi để thăm dò những đối phương khác. Làm được vậy, bạn có cơ hội kiềm chế đối phương có phỏm tây lại đưa họ vào con đường nắm giữ nhiều lá bài tây.

Để cho đối thủ đọc được suy nghĩ của bản thân

Những cao thủ trong làng bài đều có khả năng cao là đọc được những dòng suy nghĩ của người chơi khác. Chính vì vậy, trong bộ môn này thì giữ vững tâm lý là điều quan trọng và vô cùng cần thiết. Việc nắm giữ được tâm lý, không bị mất bình tĩnh giúp bạn suy nghĩ kỹ càng và ra quyết định sáng suốt trước khi đánh bài. Bạn không những không để đối phương nắm bắt được tâm lý mà còn có thể dẫn dắt vô con đường mà mình đã trải sẵn để bẫy họ.

Không được mất bình tĩnh, dùng cảm hứng để chơi bài. Làm như vậy sẽ nâng cao khả năng đọc được những dòng suy nghĩ của đối thủ và họ sẽ suy đoán được những chiến lược, nước đi tiếp theo mà bạn sẽ chơi. Từ đó khả năng giành chiến thắng của bạn sẽ rất thấp, và bạn vô tình giúp đối phương đạt được những chiến thắng mà họ mong muốn.

Không hề biết cách chơi đánh ép bài đối phương

Việc phân định thắng thua trong mỗi trận đấu dựa hoàn toàn vào người ù đầu tiên. Người đó sẽ là người giành chiến thắng và những người còn lại là thua cuộc. Nếu chỉ cần bạn nương tay cho đối thủ ở một bước nào đó thì cơ hội chiến thắng của bạn cũng giảm đi rất nhiều.

Những người chơi liêng thường không đạt được kết quả cao bởi họ không biết cách đánh ép đối thủ. Mẹo thường được sử dụng sẽ là đánh ép nhằm mục đích kiềm đối phương ăn bài.

Mỗi người sẽ có một trình độ và khả năng chơi ép bài khác nhau. Chính vì vậy hãy xem xét tình huống và khả năng của mình để sử dụng mẹo này một cách hợp lý. Đơn giản nhất là bạn có thể ra những quân bài mà đối thủ đã ra hoặc họ không ăn được. Dựa vào trình độ suy đoán và sự quan sát tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể dự đoán những quân bài mà đối phương không có khả năng ăn được.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận