Nếu muốn biết cách giành chiến thắng trong tiến lên miền Nam, hãy xem bài viết này

Tiến lên miền Nam có lẽ đã quá gần gũi với những người chơi đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S này đúng không nào. Mặc dù tham gia vào nhiều những trận đấu nhưng mình vẫn thấy đa số người chơi vẫn chưa biết cách để giành chiến thắng trong tựa game này và chính vì thế mà các bạn tuyệt đối không được bỏ qua bài viết hôm nay của mình nếu như muốn giành được chiến thắng.

neu muon biet cach gianh chien thang trong tien len mien nam, hay xem bai viet nay

Hành trang kiến thức cần phải chuẩn bị

Nhu cầu chính của những người chơi khi tham gia vào tựa game này đó chính là mang được nhiều số tiền cược nhất sau khi rời khỏi bàn đấu phải không nào và để điều này thành hiện thực thì người chơi cần phải giành được chiến thắng trong mọi trận đấu đấy nhé.

Trước khi đưa vào những mẹo chơi hiệu quả thì mình sẽ nói sơ qua về bộ bài sử dụng cũng như số người chơi được quyền tham gia vào một trận đấu trong tựa game này.

Đầu tiên là về bộ bài sử dụng đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn và những ai đang ở trên mảnh đất Việt Nam đều sẽ biết đến bộ bài này và số lượng người chơi được quyền tham gia sẽ là 2 đến 4 người chơi.

13 quân bài sẽ được chia cho mỗi người chơi tham gia người đầu tiên trong ván thi đấu đi hết được nhanh nhất những quân bài này là người chiến thắng.

Càng có nhiều người chơi tham gia thì các bạn càng học hỏi được nhiều kinh nghiệm đi bài cũng như phương pháp chơi khác nhau từ đó tích lũy thêm cho mình được nhiều kiến thức.

Trong bộ bài tây tiêu chuẩn này quân bài mang giá trị lớn nhất là quân bài 2 và thấp nhất là quân bài 3. Nếu như có càng nhiều quân bài 2 thì việc chiến thắng của người chơi càng đơn giản.

Đó cũng chính là những kiến thức mà mình muốn cho người chơi phải nắm rõ khi tham gia vào tựa game này, còn bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu các mẹo chơi tiến lên miền Nam nhé.

Một số mẹo vặt trong tiến lên miền Nam

Dĩ nhiên rồi để giành được chiến thắng bạn cần phải biết đến mẹo chơi và những mẹo chơi này nếu như các bạn biết càng nhiều thì số tiền ăn cược mà các bạn giành được càng lớn.

Mẹo chơi đầu tiên mà các bạn có thể áp dụng khi tham gia tựa game tiến lên miền Nam này đó chính là dấu bài. Việc dấu bài là để cho đối phương không nắm được tình hình trận đấu cũng như không biết bạn đang nắm giữ những quân bài nào để từ đó đối thủ không thể đoán được ý đồ của các bạn.

Tiếp đến đó chính là việc tráo cũng như sắp xếp những quân bài. Nếu như bạn là người chơi giành được chiến thắng thì sẽ được đảm nhiệm việc chia bài và hãy sắp xếp những quân bài có giá trị cao thuộc về mình để mang về lợi thế lớn nhất đấy nhé.

Mặc dù mình luôn khuyên người chơi học hỏi kinh nghiệm cũng như những phương pháp chơi từ các cao thủ tuy nhiên bạn chỉ vận dụng được vào trong một số trận đấu mà thôi chính vì thế mà cần phải tạo riêng cho mình một cách chơi khác biệt để áp dụng được trong nhiều trận thi đấu.

Vòng chơi sẽ được bắt đầu như thế nào?

Sau khi nhận về những quân bài từ nhà cái thì 1 người chơi sẽ được lựa chọn đi bài trước trong ván thi đấu đầu tiên và vòng thi đấu được diễn ra theo ngược chiều quay kim đồng hồ.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận