Người chơi trung cấp Poker có mắc sai lầm không?

Khẳng định với các bạn một điều rằng, bất kể người chơi Poker nào đều sẽ bắt gặp những sai lầm đáng tiếc trên bàn cược mà thôi. Chỉ là tùy thuộc vào đặc điểm của người chơi dạng nào thì sai lầm nào chiếm lĩnh nhiều hơn và đặc điểm riêng của các sai lầm đấy.

Cùng tìm hiểu xem, người chơi trung cấp mắc những sai lầm nào và họ nên sửa chữa sai lầm đó như thế nào nhé!

nguoi choi trung cap poker co mac sai lam khong?

Dùng thời gian không hợp lý

Người chơi Poker trung cấp là người chơi khá chặt trong các ván chơi. Vậy nên họ thường mắc một sai lầm là suy nghĩ rất lâu trong một ván bài. Tính xem hand bài này họ có nên đánh hay không hay bỏ bài để bảo tồn sức lực.

Đây là sai lầm cơ bản nhất mà người chơi Poker trung cấp dễ gặp phải. Sai lầm này sửa chữa cũng rất dễ sửa chữa chỉ cần người chơi trung cấp biết cách cân bằng thời gian để đưa ra quyết định là được. Cái này chỉ cần vấn đề thời gian để họ sửa chữa vì nó không phải vấn đề lớn nào đối với họ.

Bạn tỏ thái độ trên bàn cược

Đây là sai lầm khó tránh và cũng chẳng dễ sửa chữa nhất ở các tay chơi Poker trung cấp này. Vì họ có cái tôi quá lớn so với khả năng mà họ có. Đôi khi họ có những thái độ chẳng mấy tốt đẹp trên bàn cược dành cho đối thủ của mình.

Bạn có thể nhận ra ở một người mới chơi là cả một bầu trời rụt rè. Còn người chơi trung cấp thì ngược lại, họ tự chủ hơn trong cuộc đấu. Thế nên, tâm trí háo thắng luôn đi theo sau cản bước họ đến với sự thăng tiến cao hơn. Chẳng hạn, họ sẽ sẵn sàng đổ lỗi cho người khác nếu họ thua.

Tóm lại, người chơi Poker tầm trung cần rèn luyện cho mình thái độ cởi mở hơn trên bàn cược.

Quá tự tin năng lực của mình

Tự tin có thể là cái tốt cho người chơi trung cấp, nhưng tự tin quá lại trở thành một cái dại. Bàn chơi Poker luôn biến hóa khôn lường, chẳng ai có thể đoán định được điều gì trước đó cả. Chủ yếu dựa vào khả năng của người chơi trên bàn cược mà thôi. Đối với người chơi tầm trung Poker thì đây là đạo lý quá đơn giản so với họ.

Nhiều người chơi trung cấp lại dựa dẫm quá nhiều vào việc mình biết nhiều để chế giễu người khác và tôn vinh năng lực mình lên. Niềm tự tin này gián tiếp đạp đi những suy nghĩ tích cực của họ ở một ván cược. Thậm chí họ còn đang không biết họ chỉ mới chạm tay vào Poker mà thôi.

Họ cần sự khiêm nhường ngay trong lúc này để loại bỏ sai lầm không đáng ngay lập tức.

Đặt nặng vấn đề chiến thắng

Người chơi Poker tầm trung có cái tôi lớn, thế nên việc họ đặt nặng chiến thắng cũng là lẽ dĩ nhiên có thể hiểu được. Một người chơi siêu đỉnh nghĩ cách kiếm tiền thật nhiều qua các bàn cược mà họ có hand mạnh và ngược lại.

Còn lại, người chơi tầm trung thì lại quá quan trọng vào việc dành chiến thắng. Thành ra các cuộc đối đầu của họ là dùng cả sự điên rồ để đánh. Dù là hand mạnh hay yếu họ đều dùng cách thức này để bất chấp thắng bằng mọi giá.

Chẳng có giải pháp nào nếu ho không tự ý thức được sai lầm này để tự loại bỏ nó ngay. Ngay cả với các thủ thuật sẽ chẳng thể giúp họ khá hơn.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận