Những cách chơi cò quay Roulette có thể bạn chưa biết

Cò quay Roulette là một trò chơi đang được rất nhiều người đón đuổi tại các sòng bài và các mạng online. Nó không chỉ là một trò chơi nhanh, dễ cả hình thức lẫn cách kiếm tiền. Nhưng muốn kiếm được và giữ được đến cuối cùng thì phải học cách.

nhung cach choi co quay roulette co the ban chua biet

Cách chơi không xa rời luật chơi

Cứ cho là bạn đang có những cách chơi cò quay Roulette rất hay đi chăng nữa thì bạn cũng không được xa rời nó khỏi luật chơi. Cách chơi áp dụng xoay quanh luật chơi thì thành công và hiệu quả sẽ cao hơn nhiều.

Luật chơi trong cò quay Roulette cũng khá đơn giản, chủ yếu chỉ là bạn muốn chơi tốt phải nắm chắc được các cửa cược, cò quay Roulette chỉ có các cửa cược là phức tạp nhất.

Tuy chỉ có hai hình thức cược là cược trong và cược ngoài nhưng thực tế trong đó nó có đến 10 ô cược với mỗi một cách cược khác nhau và có tỉ lệ cùng với xác suất cược khác nhau.

Mỗi một ô cược sẽ cho bạn một lợi ích và một cách chơi riêng, vì vậy luật chơi luôn phải song hành cùng cách chơi.

Đặt cược phải tỉnh táo để phân tích

Khi đặt cược phải biết tính toán và phân tích các ô cược một cách tỉ mỉ, cần cân nhắc thiệt hơn khi xuống tay cược. Mỗi một ô cược là một cách cược khác nhau.

Mọi người luôn được khuyên là hãy chọn những ô cược nhỏ có xác suất khoảng 50% thì trong cò quay Roulette có các ô cược ngoài là đỏ đen, chẵn lẻ và nửa bàn. Nhưng nếu bạn chỉ luôn chọn những ô quá an toàn thì chơi cá cược ăn tiền thật lãng phí.

Nhiều lúc phải liều một chút, nhưng liều trong kế hoạch thì đừng lo lắng. Đối với những cửa cược chỉ cần trên 12% cơ hội là có thể chơi được và đặt được.

Chơi gì thì chơi cần phải có sự tính toán, theo dõi cuộc chơi cho tỉ mỉ mà phân tích sự phát triển của các cửa cược, rồi đưa ra phương pháp loại trừ để cược. Với những ô cược có tỉ lệ từ 1 đổi 8 trở xuống bạn cứ thử đừng sợ hãi.

Thậm chí khi chơi nên cân nhắc cược 1 cửa cao và một cửa thấp để cân bằng cũng là một cách cực hay. Nhưng không được cược 2 ô cùng một số tiền mà cược chênh nhau theo tỉ lệ cao thấp theo phần bằng nhau mà nhân đôi hay nhân ba.

Không để thời gian trôi qua vô ích

Thời gian là thước đo sự khôn ngoan của bạn trong cách chơi, mỗi giây trôi qua đều là những lúc quyết định. Bởi một vòng xoay Roulette chỉ kéo dài có trong khoảng 2 đến 3 phút thôi.

Phải trân trọng từng thời gian mà quyết đoán cho ô cược của mình, trước khi chơi phải cho mình một quỹ thời gian nhất định. Một ngày bạn cần phải phân chia thời gian cho quá nhiều việc như công việc, gia đình, vợ chồng, bạn bè và con cái. Nên bạn cũng cần một thời gian để giải trí.

Tuy nhiên giải trí chỉ phục vụ mục đích giúp bạn thư giãn nên không thể chiếm quá nhiều thời gian mà chỉ khoảng 1 đến 2 giờ là ổn. Nghĩa là chơi phải biết dừng lại đừng để thắng chuyển thành thua khi đam mê quá độ mà chơi quá lâu, rồi biến chính phút giây giải trí thành căng thẳng khi thua.

Đó là những cách chơi thực sự quá gần gũi với tất cả mọi người, cho nên bạn đã được đọc và tìm hiểu thì đừng lãng phí, chúc tất cả các bạn may mắn.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận