Những cách chơi Poker online hiệu quả cao ở vòng cược River

Vòng cược river được xem là vòng quan trọng nhất trong chơi Poker. Khi đến với vòng này, các bạn đã biết được toàn bộ các lá bài chung. Vậy thì vòng chơi này sẽ quyết định như thế nào đối với khả năng chiến thắng của các bạn? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số cách chơi Poker hiệu quả nhất trong vòng chơi river này nhé.nhung cach choi poker online hieu qua cao o vong cuoc river

Vòng chơi river là vòng như thế nào?

Vòng chơi river các bạn đã nhận được đủ 5 lá bài và cũng chính là vòng cược cuối cùng dành cho người chơi khi tham gia Poker. Sau khi vòng cược này kết thúc, người chơi trong bàn sẽ trình bày hand bài của mình đang có và phân thắng thua.

Một lượng lớn các thông tin đã được người chơi tiếp nhận. Khi này, người chơi vaobong nhanh giỏi sẽ thể hiện rõ ràng nhất trình độ chơi của bản thân mình qua số tiền cược. Với vòng chơi này cần phụ thuộc rất nhiều vào loại hand bài mà các bạn có. Tùy thuộc vào từng hand bài mà có cách chơi là khác nhau.

Cách chơi Poker tại vòng River hiệu quả

Hand số 1 – Nut hand : đây là quân bài mạnh nhất có thể xuất hiện trên bàn chơi. Có được nut hand tại vòng river được xem là 1 tình huống trời ban và vô cùng may mắn, nhưng các bạn cũng cần phải có cách chơi hợp lý. Nguyên tắc chơi cũng khá đơn giản như sau: khi các bạn có được nut hand thì chỉ muốn all – in.

Đây là một kiểu chơi mang tính logic, đầy tính toán. Khi mà các bạn bet với kích thước bình thường tại vòng river, các bạn sẽ bị call một số phần trăm là nhất định. Khi các bạn chọn all – in, các bạn sẽ bị call ít hơn, nhưng khi các bạn bị call, các bạn lại có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Số tiền các bạn kiếm được hoàn toàn bù được cho số lần đối thủ Fold khi anh ta call hoặc là bet nhỏ tại river.

Khi nào thì các bạn không nên all – in? Khi mà các bạn muốn thay đổi lối đánh của bản thân. All in nut được xem là lối chơi của các bạn. Khi này, những người chơi game nghiệp dư nhất cũng có thể nhìn ra được cách làm của các bạn. Thời điểm vàng để thực hiện việc bet là khi đối thủ không cho thấy được sức mạnh thực thụ, nhưng lại cho thấy đối thủ đang có một số những hand trung bình và muốn xem showdown. Đối với tình huống này, với một mức bet lớn có thể sẽ dọa anh ta, nhưng với bet nửa pot thì có thể kiếm được. Vì thế mà các bạn hãy bet nhỏ.

Hand số 2 – Hand tốt nhưng không phải là nut: đối với trường hợp như này thì các bạn hãy tự đặt ra câu hỏi cho minh nếu các bạn bet đều tay và đối thủ sau đó bắt bạn all in thì các bạn có call hay không?

Cau trả lời trong trường hợp này là có, đối với tình huống này như thể các bạn có nut và chơi theo bet gần pot hoặc là bet pot. Nếu như câu trả lời của các bạn là không thì các bạn sẽ chọn Fold nếu như bị rase. Các bạn phải tin rằng, từ vụ bet trước đó, rằng có cơ hội đối thủ có thể sẽ có nut. Trong tình huống chơi đó, hãy cố gắng để có được showdown rẻ nhất. Các bạn hoàn toàn có thể check với mục tiêu call bet của đối thủ hoặc là chia ra bet nhỏ.

Hand số 3 – Bài tốt để bet: khi nói về những hand mà không phải là nut mạnh nhất. Nút được đề cập đến ở đây là nut thứ 2 hoặc có thể là nut thứ 3, nhưng dù sao cũng khá là mạnh. Nếu như trên bàn cược có 1 đôi, điều kiện là hand nut chính là bộ cù lũ hay là tứ quý. Bên cạnh đó thì thùng cũng được xem là 1 điều kiện khá tốt.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận