Những cách dưới đây có đủ để bạn cải thiện hơn trong Poker?

Với việc tạm dừng chơi poker trực tuyến trên toàn thế giới, đã có một lượng lớn người chơi tham gia chơi poker trực tuyến. Trong bài viết này sẽ đề cập đến 4 mẹo hàng đầu để giành chiến thắng khi chơi poker trực tuyến.

nhung cach duoi day co du de ban cai thien hon trong poker?

Chọn những loại tiền thưởng phù hợp

Đây là một nhóm người chơi khác so với những gì bạn có thể thấy ở các sòng bạc. Vẫn sẽ có rất nhiều cầu thủ giải trí mắc nhiều sai lầm. Tuy nhiên, khi bạn tăng tiền đặt cược, bạn sẽ tìm thấy nhiều chuyên gia chơi poker đa cược hơn đang sử dụng phần mềm thống kê khi họ chơi.

Điều này có nghĩa là bạn càng có nhiều tiền cược, thì đối thủ của bạn càng thu thập dữ liệu về bạn bằng nhiều hơn chỉ là quan sát của riêng họ. Họ có thể sử dụng hud (“màn hình hiển thị”), là những chương trình có thể cung cấp dữ liệu về tần suất bạn gập, gọi hoặc nâng cao trong các tình huống khác nhau.

Ví dụ: trò chơi trực tuyến $ 1 / $ 2 thực tế có thể tương đương với $ 5 / $ 10 phiên trực tiếp hoặc tốt hơn. Do đó, cần thận trọng để bảo vệ tài sản ngân hàng của bạn bằng cách bắt đầu từ quy mô nhỏ và làm việc theo cách của bạn!

Điều tuyệt vời về poker trực tuyến là bạn có thể tìm thấy nhiều tiền cược dưới $ 1 / $ 2 và bạn sẽ có được nhiều ván bài trong một khoảng thời gian ngắn hơn để giúp bạn đánh giá xem mình có đang ở trình độ kỹ năng phù hợp hay không. Tự phấn đấu, làm việc theo cách của bạn dần dần, để tìm ra điểm ngọt ngào nơi bạn có thể kiếm nhiều tiền nhất và vui vẻ nhất.

Quản lý ngân hàng của bạn một cách hiệu quả. Tất nhiên, bạn không bao giờ nên chơi với số tiền mà bạn không thể để mất. Nói chung, bạn không bao giờ nên chơi nhiều hơn 5% tổng tài khoản poker của mình cùng một lúc.

Đảm bảo bạn tin tưởng trang web Poker

Hãy nghiên cứu trước khi bắt đầu chơi trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng poker nào. Đảm bảo bạn hiểu quy trình thanh toán của họ và kiểm tra xem chúng có được chứng nhận rng hay không (điều này đảm bảo rằng các thẻ được xác định bởi một trình tạo số ngẫu nhiên và sẽ mô phỏng một bộ bài xáo trộn thực tế).

Ngoài ra, hãy đọc về mức độ cạnh tranh trên trang web. Đối với một số ứng dụng, mức độ khó khăn ở một số cổ phần nhất định có thể khác với mức độ khó khăn của các trang web lâu đời hơn.

Sẵn sàng với nhịp độ nhanh hơn Poker live

Bạn có thể sẽ được chia gấp đôi số ván bài mỗi giờ khi chơi poker trực tuyến. Bạn sẽ cần đưa ra quyết định nhanh hơn vì bạn thực sự chỉ có 30 giây đến 1,5 phút để hành động trước khi quân bài của bạn được gấp lại.

Vì vậy, hãy nhớ tìm ngân hàng thời gian vì bạn sẽ cần thêm thời gian thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch và một lý do trong tay. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện kế hoạch đó nhanh hơn và tránh áp lực về thời gian.

Ngoài ra, hãy cẩn thận rằng bạn có thể gặp phải một vài ván bài khó thua liên tiếp trong thời gian ngắn. Điều quan trọng là bạn phải giữ được đầu óc bình tĩnh khi thảm họa xảy ra.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status