Những điều căn bản về biến thể 2-7 Triple Draw trong Poker

Biến thể 2-7 (Deuce to Seven) Triple Draw là một trò chơi poker hòa trong đó người chơi có ván bài thấp nhất sẽ thắng tiền. Như trong hầu hết các hình thức poker, 2-7 Triple Draw sử dụng bộ bài tiêu chuẩn 52 lá được xáo trộn trước mỗi ván bài.

nhung dieu can ban ve bien the 2-7 triple draw trong poker

Lối chơi game

Mỗi người chơi được chia năm lá để bắt đầu, và sau đó có cơ hội loại bỏ bất kỳ quân bài nào trên tay của họ để đổi lấy các quân bài mới trong ba vòng rút riêng biệt.2-7 Triple Draw là một trò chơi giới hạn sử dụng các lá chắn nhưng không có lá bài chung. Nó thực sự đơn giản nhưng bạn phải biết những điều cơ bản.

Mục tiêu của trò chơi là làm cho ván bài thấp năm lá tốt nhất có thể. Xì là cao và thẳng và tuôn ra DO đếm. Vì vậy, bài tốt nhất là 2-3-4-5-7 không phù hợp.

2-7 Triple Draw sử dụng nút người chia bài và bỏ qua giống như Hold’em. Mỗi người chơi được chia năm lá bài và cá cược bắt đầu với người chơi ở bên trái của big blind.

Sau các vòng cược, mỗi người chơi có thể rút tối đa năm lá mới. Có bốn vòng cược và ba trận hòa. Triple Draw được chơi với giới hạn cược cố định. Sau vòng cược cuối cùng, những người chơi vẫn còn trong cuộc phải đưa thẻ của họ xuống để xem ai thắng.

Ưu và nhược điểm

Những người lớn lên khi chơi trò rút năm lá bài sẽ thích thể thức của trò chơi này và với cách chơi lowball, nó thực sự rất thú vị. Dưới đây là những lời khen ngợi và phàn nàn hàng đầu mà nhiều người chơi đã đánh giá về 2-7 TripleDraw.

Ưu điểm: Nếu bạn thích trò lừa bịp và đấu trí, bạn sẽ thích 2-7. Trò chơi lowball là một cách thú vị để thêm gia vị nếu Hold’em đang trở nên cũ kỹ.

Nhược điểm: Trò chơi trực tiếp rất khan hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi trực tuyến, đó không bao giờ là vấn đề. Một số người không thích các trò chơi có giới hạn cố định nhưng thật may mắn cho họ, có một phiên bản không giới hạn mà bài viết sẽ giải thích nhanh bên dưới.

Không có lá bài chung và không có lá tăng, có rất ít thông tin để tiếp tục vì vậy việc lừa đảo chắc chắn là một phần lớn của 2-7. Nếu đó là thứ bạn yêu thích, bạn chắc chắn nên chơi trò chơi này.

2-7 Single Draw

Triple Draw phổ biến hơn nhưng nó chắc chắn không phải là phiên bản thú vị nhất của 2-7. No-Limit Deuce to Seven chỉ có một trận hòa duy nhất nhưng nó có nhiều hành động và hành động vô tội vạ hơn. Mặc dù nó chơi theo tất cả các quy tắc giống như 2-7 Triple Draw, nhưng có một vài ngoại lệ quan trọng.

Bạn có thể đặt cược và nâng bất kỳ số tiền nào lên đến toàn bộ ngăn xếp của mình bất kỳ lúc nào.Chỉ có một trận hòa và hai vòng cược, một trước và một sau khi hòa. No-Limit 2-7 là một trò chơi yêu thích tuyệt đối của những người chuyên nghiệp poker và những tay cờ bạc yêu thích hành động.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận