Những điều dưới đây sẽ giúp bạn chơi tốt hơn ở game Fortnite

Có thể nhiều người cho rằng chỉ cần học thuộc cách chơi cơ bản sau đó là chơi nhiều lần thì có thể phát triển cách chơi và không cần đến những chiến lược gì. Nhưng đây chính là một trong những quan niệm sai lầm.

Bởi nếu bạn không biết đến những mẹo chơi thì thời gian để bạn trở thành một nhân vật bất tử sẽ khó hơn rất nhiều.

nhung dieu duoi day se giup ban choi tot hon o game fortnite

Mẹo uống thuốc tạo giáp nhỏ trước khi sử dụng chai lớn hơn 

Mẹo chơi đầu tiên mà chúng tôi muốn mỗi người chơi Fortnite cần lưu ý tới đó chính là việc uống thuốc tạo giáp nhỏ trước khi sử dụng chai lớn hơn. Tại sao lại nói như vậy? Là bạn có thể hiểu ở trên bản đồ bạn sẽ thấy cả hai chai nước lớn và 1 chai nước nhỏ. Để có thể cung cấp cho người chơi 25 giáp và 50 giáp tương ứng.

Bởi vậy mà nếu như bạn lựa chọn sử dụng đúng nút bấm để uống thì bạn sẽ nhận được lợi ích hơn. Nếu như bạn uống chơi lớn trước thì đã nhân được 50 giáp trở lên rồi và khi đó bạn sẽ không thể tiêu thụ thêm bình nhỏ nào nữa.

Vậy nên cách tốt nhất đó chính là bạn nên uống lọ nhỏ trước để không phải dành chỗ cho chúng trong kho chứa đồ. Hoặc cũng có một cách khá khả quan nữa đó chính là: người chơi có thể sử dụng các bình tạo giáp lớn ở mọi cấp độ.

Nhưng cách tốt nhất thì vẫn nên là uống bình nước nhỏ ngay khi bạn được sở hữu chúng. Và những việc bạn làm sẽ đem lại những lợi ích về sau cho ván đấu. Bởi nếu không tính toán là bạn sẽ có thể bỏ qua rất nhiều thứ và mất đi quyền lợi của mình.

Hãy khởi đầu bằng Assault Rifle và bằng SMG trong Fortnite

Tại sao lại nên khởi đầu bằng Assault Rifle hoặc SMG ở phần đầu của game chơi? Điều này có thể giải thích là bởi bạn có thể chơi lần đầu tiên ở Fortnite sẽ giúp bạn có thể bắn được ở tầm dưới 75m nếu như bạn sử dụng Sniper Rifle. Nếu như mở đầu mà như thế thì thật sự sẽ rất phí đó.

Do đó bạn hãy bỏ qua ngay suy nghĩ đến một khẩu súng không sử dụng khi chiến đấu ở cự ly gần nếu không bắt buộc phải làm vậy. Và khi mà bạn muốn có một khởi đầu tốt thì nên dùng đến súng Assault Rifle hoặc là SMG để bắn với cự lý xa hơn dự kiến.

Nếu như bạn muốn bắn một đối thủ nào mà ở vị trí gần thì nên tìm hiểu về Shotgun. Vì khi mà bạn băt đầu tìm hiểu cách chơi Fortnite là nếu bắn ai đó ở vị trí gần, thì chắc chắn gợi ý cho bạn sẽ là Shotgun. Bởi nó sẽ khiến bạn bất ngờ bởi với sức sát thương cao và thực sự tốt cho những cú bắn một phát.

Cuối cùng thì bạn nên luôn luôn giữ nó trong tay khi bạn khám phá nhà ở, tầng hầm và bất kỳ không gian nhỏ nào khác. Để có thể sử dụng bắn ở những vị trí đối thủ ở cự ly gần và tiếng súng ở cự ly gần sẽ nhỏ hơn tránh được sự chú ý của người khác.

Những điều chúng tôi đã chia sẻ ở trên bạn có thể coi đó là mẹo chơi Fortnite để có thể có thêm những kỹ năng cũng như rút ngắn thời gian để có thể giúp bạn trở thành quán quân của game chơi này.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận