Những kinh nghiệm hay ho cho trải nghiệm Rồng Hổ hoàn hảo nhất

Rồng hổ trở thành tựa game ăn khách hàng đầu tại châu Á cũng như thị trường casino châu Âu. Không chỉ đem đến 1 sân chơi với khả năng giải trí cao, trải nghiệm Rồng hổ online, bạn có thể có được những khoản lợi nhuận cao. Hãy thử tận hưởng không gian giải trí này với những bí kíp hay ho dưới đây nhé.

nhung kinh nghiem hay ho cho trai nghiem rong ho hoan hao nhat - hinh 1

Nắm chắc luật chơi rồng hổ online

Rồng hổ không hề quá khó chơi. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tựa game này. Để bắt đầu, bạn hãy lựa chọn một mức được phù hợp để tham gia đặt cược, nhiệm vụ của người chơi là đặt cược vào hai cửa Rồng hoặc hổ. Mỗi bên rồng hoặc hổ sẽ được chia 1 lá bài, người chơi sẽ lựa chọn bên có lá bài cao hơn.

Nếu giành chiến thắng, tỷ lệ ăn cược sẽ là 1:1. Trong trường hợp 2 lá bài Hòa và người chơi lựa chọn chính xác cửa hòa, tỷ lệ ăn cược sẽ lên đến 8 lần kiểu cược rồng hổ. Luật chơi rồng hổ có thể nói là rất đơn giản, bạn sẽ cần có những mẹo chơi riêng để chinh phục tựa game có phần may rủi này.

nhung kinh nghiem hay ho cho trai nghiem rong ho hoan hao nhat - hinh 2

Không sử dụng cửa hòa quá nhiều

Cửa Hòa có tỉ lệ ăn cược rất cao, lớn hơn so với kiểu cược rồng hổ khá nhiều. Nhưng, ngược lại, tỷ lệ chiến thắng của nó so với hai kiểu cược rồng, hổ lại rất thấp. Bạn khó có thể đoán được quy luật ra bài, về bài, nghĩa là khả năng đoán được bài hòa là quá thấp. Khi đặt cược hòa, nếu không giành chiến thắng, bạn sẽ nhận về thiệt thòi lớn.

Nếu bạn đặt cược cửa Rồng hoặc hổ mà kết quả là cửa Hòa, bạn sẽ mất một nửa số tiền đã cược nhưng khi đặt cược của Hòa mà kết quả là rồng hoặc hổ thì bạn sẽ thua toàn bộ số tiền cược. Rõ ràng, rủi ro lớn hơn, cơ hội chiến thắng thấp hơn là những lý do hoàn toàn phù hợp để bạn hạn chế sử dụng kiểu cược này.

Đặt cược theo phương pháp gấp thếp

Đặt cược theo những mức cược khác nhau ảnh hưởng đến vấn đề nguồn vốn của bạn. Phương pháp gấp thếp này có lẽ không còn quá xa lạ với người chơi Rồng hổ. Bạn sẽ đặt cược ván cược thứ hai gấp đôi so với ván cược thứ nhất nếu thua. và tiếp tục gấp đôi trong những ván tiếp theo nếu không giành chiến thắng.

nhung kinh nghiem hay ho cho trai nghiem rong ho hoan hao nhat - hinh 3

Người chơi sẽ dừng gấp đôi và quay về mức cược ban đầu nếu đã giành chiến thắng. Dù giúp người chơi thu về cả vốn và lãi nếu giành được chiến thắng, kiểu cược này vẫn sẽ khiến bạn nhận về thất bại nặng nề nếu bạn không đủ vốn để theo cược. Bạn chỉ nên áp dụng gấp thếp cho 1 cửa, đừng thay đổi cửa cược cho đến khi giành chiến thắng.

Tạo một tâm lý thoải mái khi chơi bài

Dù có mức độ phụ thuộc vào may rủi cao, bạn vẫn nên chuẩn bị tâm lý phù hợp khi chơi Rồng hổ. Khi chơi game 1 cách thoải mái nhất, may mắn chắc chắn sẽ tìm đến bạn. Hãy tỉnh táo trong bất cứ quyết định đặt cược nào. Thả lỏng cũng là cách để bạn tư duy phán đoán nhanh chóng.

Với Rồng hổ online, bạn chỉ cần có được phương pháp chơi phù hợp, chắc chắn có thể đem về những ưu đãi lớn. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay thôi!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status