Những kinh nghiệm làm việc nhóm hiệu quả trong PUBG Mobile

Trong game sinh tồn thì việc bạn có được những loại vũ khí tốt nhất hay giao tranh nhiều nhất sẽ chẳng thể nào quan trọng bằng việc bạn là người sẽ tồn tại lâu nhất. Do đó, để có được những kỹ năng tốt và chiến đấu một cách hiệu quả thì làm việc nhóm với đồng đội của mình sẽ là một trong những cách hiệu quả.

Và để làm cách nào để có thể hiểu ý nhau và hoạt động cùng nhau một cách hiệu quả thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm những cách làm để đồng đội của mình có thể làm việc suôn sẻ hơn.

nhung kinh nghiem lam viec nhom hieu qua trong pubg mobile

Nên chia sẻ vị trí thông tin của kẻ thù

Khi bị phát hiện và tìm thấy một kẻ thù nào đó thì thì bạn nên nhớ rằng khi đang hoạt động trong một nhóm thì bạn hãy suy nghĩ kỹ và đừng nên vội bắn liền. Bởi vì sẽ gây nguy hiểm cho bạn lại vừa gây tổn hại cho cả đội vì bạn sẽ vô tình làm tiết lộ đi vị trí của cả đội.

Do đó, tốt nhất cho bạn ở thời điểm này chính là bạn nên chia sẻ tất cả những thông tin về vị trí của kẻ thù cho toàn đội biết để toàn đội sẽ đưa ra một phương án phù hợp dựa vào bản đồ mà lựa chọn ai sẽ là người dứt điểm tên đó.

Và những thông tin đó sẽ giúp ích rất nhiều cho đồng đội để có thể đưa ra được những phương án thích hợp nhất nếu không may có ai bị tử trận trong đội.

Không loot đồ khi chưa có sự cho phép

Khi bạn thấy đồng đội của mình đang tiêu diệt được một kẻ thù mạnh và hòm chứa đồ là những vũ khí vô cùng phong phú và có thể giúp ích được cho bạn. Tuy nhiên, bạn không thể là một hành động ngớ ngẩn là gom hết tất cả vũ khí đó.

Bạn phải chờ người đồng đội đó loot hết vũ khí và chia cho bạn bởi vì công sức đó chính là do đồng đội của bạn và bạn không có quyền gì để lấy nó trừ khi là đồng đội của bạn nhường cho bạn. Việc ngang nhiên lấy đi công sức của người khác sẽ làm cho mối quan hệ trong team của bạn trở nên xấu hơn.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái

Trong một cuộc chiến, đồng đội của bạn đã bị tiêu diệt và đương nhiên là trận đấu đã kết thúc và bạn là người còn sống sót thì bạn nên hồi sinh đồng đội của mình nếu như đội của bạn là đội chiến thắng.

Đó là một cách hiệu quả vừa giúp cho bạn lại vừa giúp cho cho đồng đội. Vì sau khi bạn tham gia trận chiến tiếp theo thì bạn không thể chỉ chiến đấu một mình, do đó hãy cứu những người bị knockout trước khi thu nhập những chiến lợi phẩm. Sau đó là hãy chia sẻ những chiến lợi phẩm đó cho đồng đội của mình để tăng thêm sức mạnh và và tiếp tục cuộc hành trình bạn nhé.

Sử dụng lựu khói để hồi sinh đồng đội

Trong một trận chiến mà đồng đội của bạn bị tiêu diệt thì hãy nhớ rằng ném lựu khói sẽ là một biện pháp tốt. Bởi vì nó sẽ làm giảm đi khả năng quan sát của kẻ thù giúp bạn hồi sinh đồng đội nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Không phải đội của bạn giao tranh với một nhóm duy nhất mà cũng có nhiều kẻ thù hoặc là những đội khác theo dõi. Do đó, lựu khói có một tầm quan trọng rất lớn trong việc hồi sinh đồng đội và lưu ý rằng lựu khói không phải có dạng hình cầu như bao lựu đạn khác mà nó có hình trụ bạn nhé.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status