Những mẹo chơi Sâm đẳng cấp mà bạn chưa hề biết đến

Sâm lốc đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với người chơi hiện nay đặc biệt là những người có sự đam mê đối với các loại game bài. Sâm lốc luôn luôn là một trong những game hàng đầu thu hút người chơi và để lại cho người chơi nhiều ấn tượng khó phai cũng như là lôi cuốn chỉ riêng đặc thù loại game này mới có. Vậy ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những mẹo chơi sâm đẳng cấp nhất bạn nhé.

nhung meo choi sam dang cap ma ban chua he biet den

Biết biết chọn lựa vị trí chơi

Vị trí chơi luôn luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp người chơi có thể giành được chiến thắng hay không. Vì nếu người chơi biết cách chọn lựa cho mình một vị trí đắc địa thì đồng nghĩa với việc người chơi đã có hơn nhiều lợi thế so với những người chơi khác.

Việc người chơi chọn vị trí ngồi cạnh những người chơi giỏi nhất cũng là một cách hay vì khi ấy người chơi sẽ có thể dễ dàng giành được chiến thắng hơn so với việc và cạnh một người chơi giỏi. Ngoài ra sau khoảng 10 ván bài mà không thấy khi thua bất kỳ cây nào thì đồng nghĩa với việc là người chơi đang gặp vận may vì thế hãy nên tự tin và tiếp tục chơi theo thủ thuật cũ để có thể để duy trì được khả năng chiến thắng.

Tuy nhiên nếu trong quá trình quan sát người chơi cảm thấy có người chơi nào khác có vận may ở nhiều vụ án liên tiếp thì nếu bạn là một người chia bài hãy nên tìm mọi cách để có thể đưa tay bài của họ về phía mình. Hoặc có thể là nhờ người chơi đó đổi vị trí.

Khi bạn đổi vị trí thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về mặt tâm lý và cũng như là thay đổi được chỗ ngồi thì làm cho người chơi giảm bớt được căng thẳng áp lực nhiều hơn.

Quan sát đối thủ trong khi chơi

Có lẽ quan sát đối tượng đã không còn là thủ thuật mới lạ đối với những người chơi game hiện nay nhưng nó lại luôn luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn là một người chơi tinh tế có khả năng năng quan sát đối thủ bằng cách chỉ cần nhìn vào gương mặt cũng như là cử chỉ của họ thì cũng đủ để bạn phán xét và đưa ra quyết định tay bài mà đối thủ đang sở hữu là mạnh hay yếu.

Từ đó mà người chơi có thể dễ dàng tìm được cách đối phó hơn. Tuy nhiên người chơi cũng nên hiểu rằng đối với thủ thuật này thì chỉ nên áp dụng đối với các tay chơi có trình độ thấp hơn bạn.

Vì những tay chơi gạo cội thì họ rất biết cách che giấu đi cảm xúc của mình và từ đó đánh lạc hướng được trực đối thủ và rồi dễ dàng được chiến thắng.

Dù là một game thủ bình thường hay là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm thì tùy vào của bài mà sắc thái của game thủ đó cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên người chơi còn phải có sự suy luận và căn cứ thêm nhiều yếu tố khác rồi mới đưa ra được quyết định tay bài của đối thủ như thế nào

Chúc người chơi sẽ luôn luôn giành được nhiều thành công và may mắn hơn khi tham gia vào game Sâm này!

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận