Những mẹo hay hạn chế bị mất máu trong PUBG Mobile

Bạn là người mới chơi, bạn đang lo lắng và không biết làm sao để có thể hạn chế bị mất máu trong trò chơi này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được một số cách để tránh tình trạng bị mất máu nhiều bạn nhé.

nhung meo hay han che bi mat mau trong pubg mobile

Hãy hoạt động cùng với đồng đội

Đây là một điều nên làm vì thường có câu rằng muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì đi cùng nhau. Do đó việc đi cùng đồng đội sẽ vô cùng là cần thiết đối với bạn.

Ví dụ: trong một trường hợp bạn chiến đấu quá sức và nếu may mắn có đầy đủ các vật phẩm thì bạn sẽ có thể hồi phục máu nhanh nhưng trong trường hợp ngược lại thì bạn chỉ có thể chờ kẻ thù đến và tiêu diệt bạn mà thôi.

Do đó nếu bạn đi cùng đồng đội thì đồng đội sẽ có thể giúp được bạn trong trường hợp này họ sẽ có thể giúp đỡ bạn, gợi ý cho bạn các vật phẩm để hồi phục máu nhanh cũng như là hỗ trợ cho bạn trong lúc chiến đấu. Đó là những lý do khiến cho đồng đội trở nên rất quan trọng. Tốt nhất là không nên đi một mình nếu muốn không loot được sản phẩm nào.

Hãy trở thành một người ăn trộm

Ăn trộm ở đây không phải là ăn cắp vũ khí của kẻ địch mà ăn trộm ở đây chính là việc bạn nên duy chuyển hoặc trèo cửa sổ từ khu nhà này sang những khu nhà khác. Lưu ý trường hợp nếu như bạn bị bao vây bởi nhiều kẻ thù thì tốt nhất là đừng nên áp dụng phương pháp này nhé bạn sẽ bị tiêu diệt đó.

Mục đích của việc ăn trộm này là giảm thiểu được khả năng sát thương cho chính bạn. Tuy đây là một cách di chuyển khá chậm chạp nhưng nó có thể đảm bảo an toàn cho bạn nhất là khi bạn đang bị thương hoặc bị mất máu.

Nó sẽ đỡ hơn rất nhiều so với việc bạn phải di chuyển ở ngoài đồng trống mà đang bị thương. Sau đó bạn có thể hồi máu và tấn công lại kẻ thù là chuyện bình thường.

Nhưng hãy nhớ rằng sẽ có hai trường hợp xảy ra nếu như bạn di chuyển bằng cách này khi mà kẻ địch không ném bom thì bạn hãy chờ là chúng sẽ rời đi hoặc là chúng sẽ tấn công thẳng vào để tiêu diệt bạn.

Khu vực hot có thể là mối nguy hại

Nếu bạn tự tin vào khả năng bắn súng và sự nhanh nhẹn của mình thì bạn có thể nhảy vào bất kỳ khu vực nào và chiến đấu với kẻ thù. Tuy nhiên khi bạn không đủ trình độ đó thì tốt nhất là bạn nên chọn cho mình một khu vực dễ dàng hơn. Nhưng với một khu vực dễ dàng hơn và không có người thì việc tìm kiếm vũ khí cũng sẽ không nhiều và chất lượng như những khu vực hot được.

Một khu vực hot sẽ là một khu vực mà ai cũng sẽ chọn để nhảy xuống bởi vì nó có vị trí quá thuận lợi để chạy bo và vũ khí thì lại vô cùng phong phú và chất lượng. Do đó, giao tranh là không thể không diễn ra.

Do đó, bạn thật sự cảm thấy mình có khả năng thì hãy đáp xuống khu vực đó còn không thì cũng có thể đáp ở những khu vực rìa của bản đồ tư. Tuy những nơi đó không có nhiều vũ khí nhưng lại sẽ đảm bảo cho bạn sự tồn tại.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận