Những thủ thuật chơi Poker quen thuộc nhưng hữu dụng

Poker yêu cầu rất nhiều yếu tố, không chỉ cần sự may mắn, người chơi phải có cho mình các kỹ năng về phán đoán, kỹ năng đặt cược, điều chỉnh tâm lý. Có rất nhiều những tay chơi chuyên nghiệp đưa ra các gợi ý về thủ thuật chơi poker, nhưng đâu trong số các thủ thuật này là hữu dụng nhất cho người chơi? Hãy theo dõi bài viết này!

nhung thu thuat choi poker quen thuoc nhung huu dung

Khả năng phán đoán bài

Người chơi poker, đặc biệt là poker online không thể dùng các chiêu gian lận như nhìn bài đối thủ, đánh giá qua gương mặt, … mà chỉ có thể dùng khả năng phán đoán của mình, thông qua các kiểu cược để đặt cược và đánh giá đối thủ.

Bạn phải biết đánh giá về bộ bài của cá nhân bạn, bộ bài đó có lớn hay không, lúc nào nên tố, lúc nào nên dừng và lúc nào nên theo cược. Bạn còn phải biết đánh giá đối thủ, bộ bài của họ có khả năng ở khoảng độ lớn nào, hãy dựa vào các ván bài cũ, đánh giá đối thủ của bạn để hiểu được đối thủ và hiểu được bộ bài họ đang có.

Nếu bạn muốn đánh giá đối thủ của bạn, bạn phải hiểu về thói quen họ dùng trong các ván cược, cách chơi họ yêu thích và dĩ nhiên là khả năng của người đó. Hãy theo dõi cách họ đặt cược, họ chơi an toàn hay chơi liều lĩnh, họ chơi tố khi nào, họ theo cược khi nào, bạn sẽ biết được cách chơi mà đối thủ của bạn thường dùng và từ đó bạn sẽ biết được năng lực của họ.

Một người chơi bài cẩn thận sẽ khiến bạn phải gặp khó khăn hơn trong quá trình phán đoán, họ sẽ chơi rất chặt chẽ, linh hoạt trong việc an toàn và liều lĩnh, bạn sẽ không thể nhận định được rằng họ đang có bài lớn khi nào, bài nhỏ khi nào.

Đối thủ có thể khiến bạn có nhiều lợi nhuận nhất sẽ là những người chơi đánh liều và đây thường là những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm đặt cược poker.

Thời điểm lật lá bài thứ 3

Đây là thời điểm được cho là quan trọng nhất trong 1 ván đấu poker, thông thường khi đó người chơi sẽ xác định được bộ bài của họ có độ lớn ra sao, họ sẽ đưa ra được chiến thuật chơi của riêng mình. Nhiều người chơi chỉ ngay khi lật lá bài thứ 3 đã thay đổi chiến thuật, họ nhanh chóng cược tố thay vì theo cược trước đó, …. Chỉ dựa vào lá bài thứ 3 và khả năng phán đoán kể trên, bạn sẽ dự đoán được độ lớn mà bộ bài của đối thủ đang có.

Trong trường hợp đối thủ mồi bài sau khi nhận lá bài thứ 3, họ có thể đang sở hữu 1 bộ bài lớn, với bộ đôi hoặc những lá bài cao, nhưng cũng có thể, họ đang nhử bạn và chờ bạn mắc câu. Người chơi cần kết hợp đánh giá đối thủ, đánh giá kiểu cược, dựa vào khoảng cược họ chọn để xem xét độ lớn bộ bài, hiểu đối thủ thì thời điểm này sẽ giúp bạn biết được khả năng thắng cược và biết cách đặt cược phù hợp.

Khi đánh bài poker, người chơi cần một tâm lý chơi vững vàng vì họ phải vận dụng nhiều kỹ năng như phán đoán, đánh giá đối thủ, nếu bạn không có một tinh thần thép thì bạn rất dễ sẽ trở thành con mồi béo bở của đối thủ.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận