Những thủ thuật hay nhất chắc thắng khi chơi game Rồng Hổ

Trò Rồng Hổ này luôn là một trong những trò làm cho người chơi bị cuốn hút bởi trò này có những luật chơi rất đơn giản không phức tạp, cùng vơi sự bố trí trong game rất bắt mắt. Chính vì vậy, họ chơi nhiều sẽ có những thủ thuật nhất định giúp họ thắng game. Dưới đây sẽ là các thủ thuật thường thấy bởi các người chơi hay áp dụng vào game.

nhung thu thuat hay nhat chac thang khi choi game rong ho

Cửa Hoà là cửa hạn chế đặt cược

Đây được coi là một trong những cách giúp người chơi có những chiến thắng nhất định. Các cao thủ thường khuyên rằng nếu bạn muốn thắng lớn hay thắng liên tiếp thì người chơi không nên đặt cược vào cửa này. Lý do là vì sao? Bởi lẽ khi bạn đặt cược vào cửa này thì cơ hội mà bạn thắng là rất thấp. Ở cửa này người chơi chỉ có khoảng 10% tỷ lệ chiến thắng mà thôi, ít hơn rất nhiều so với hai cửa còn lại.

Vì vậy các người chơi nên đặt cược vào cửa Hổ hoặc Cửa Rồng là lựa chọn thông minh nhất. Điều quan trọng khi người chơi đặt cược vào cửa Rồng hoặc Cửa Hổ nhưng bài cho kết quả Hoà thì người chơi lập tức sẽ mất đi 50% số tiền đặt cược của mình.

Chú ý những lá bài đã được chia ra

Việc chú ý những lá bài đã được nhà cái chia ra là việc làm rất quan trọng đối với người chơi. Người chơi có thể dựa trên việc này để có thể đưa ra những phương pháp hay chiến lược phù hợp cho bản thân để đem lại được kết quả lớn nhất.

Thí dụ như: Khi lá bài K có số điểm lớn nhất được ra 2 lần tại cửa Rồng thì chắc rằng lợi thế ở ván tiếp theo sẽ thuộc về cửa Rồng mà thôi.

Dùng nguồn vốn tốt nhất khi chơi

Đây được coi là phương pháp không kém phần quan trọng . Người chơi phải dựa vào số tiền mà mình đang sở hữu để biết phân bố mà đặt cược. Và điều lưu ý là người chơi không nên đặt số tiền cược quá lớn vào ván mà không khả thi.

Thí dụ như lá bài K được xuất hiện ở cửa Rồng rất nhiều lần và cửa này giành rất nhiều chiến thắng và có thể ván kế tiếp cửa này rất lợi thế. Nhưng bạn không suy nghĩ gì mà lại đặ số tiền của mình vào cửa Hổ. Vậy lúc đó bạn sẽ nhận lại kết quả thua cuộc mà thôi.

Tâm trạng ổn định khi chơi game

Dù bạn chơi game nào đi chăng nữa thì việc bạn có một tâm lý ổn định, vững chắc thì đó cũng coi như là lợi thế đối với bạn rồi. Bởi có vậy bạn sẽ thu lại được kết quả rất khả quan cho bản thân mình. Và ngược lại nếu như bạn chơi với tâm trạng không ổn định, căng thẳng , không tập trung vào ván chơi thì rất dễ hiểu là bạn sẽ bị xao nhãng ngay lập tức. Điều này dẫn đến bạn sẽ có những suy nghĩ không chính xác khi đặt cược. Dẫn đến bạn sẽ bị thua cuộc liên tiếp và thua rất nhiều tiền.

Chính vì vậy, người chơi hãy sử dụng những phương pháp phù hợp với bản thân mình để khi chơi có thể đem lại được kết quả tốt nhất.

Dù là có thủ thuật cao siêu gì đi chăng nữa, nhưng quan trọng nhất với người chơi đó chính là thời gian chơi để tích lũy những kinh nghiệm rút ra những bài học quý giá để từ đó có thể khắc phục được lỗi sai mà sửa.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận