Những tình huống khó đỡ khi sử dụng xe trong PUBG

Trong PUBG thật không dễ dàng để người chơi có thể tránh khỏi những điều không mong muốn xảy ra. Hầu như khi di chuyển xe thì người chơi đều gặp những vấn đề khiến bạn thân khó xử lí. Dưới đây, bài viết này sẽ chỉ ra những vấn đề người chơi thường mắc phải và tìm kiếm cách giải quyết.

nhung tinh huong kho do khi su dung xe trong pubg

Xe bị kẹt vào tường, hàng rào

Không may, khi di chuyển quá đà người chơi thường gặp phải tình trạng tông thẳng xe vào các vật cản phía trước như tảng đá, hàng rào hay thậm chí là tường nhà khiến xe bị mắc kẹt trong đó.

Khi đó, người chơi cần nhanh trí tìm kiếm một quả lựu đạn, hay tốt hơn là quả lựu đạn được trang bị sẵn trong balo. Người chơi dùng nó và ném trực tiếp vào vị trí dưới gầm xe. Chính sự công phá của lựu đạn khiến chiếc xe bị bắn văng ra. Như thế, người chơi có thể tiếp tục dùng nó để di chuyển.

Khi sử dụng cách này, người chơi cần xem xét các thông số của xe cụ thể là độ bền của chúng. Cách này chỉ phù hợp đối với những chiếc xe bền tốt. Vì khi sử dụng những chiếc xe dễ nổ thì một trái lựu đạn cũng có thể phá hủy chiếc xe ấy.

Sử dụng xe để làm vật leo trèo

Ngoài việc sử dụng để di chuyển, một chiếc xe còn có thể giúp người chơi lấy làm vật dụng để có thể leo lên một vị trí cao hơn. Có những chỗ quá cao khiến người chơi không thể nhảy lên được thì chiếc xe sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề đó.

Cách thực hiện này vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn phải kiếm được cho mình một chiếc xe. Hãy di chuyển ra đường lộ người chơi sẽ có thể phát hiện được nhiều xe hơn. Lúc này, bạn sẽ lái xe đến gần vị trí mà bạn cần leo.

Tiếp đến, người chơi nhanh chóng xuống xe và tiến hành leo lên phía trên nóc xe. Ở vị trí đó thì người chơi có thể tiếp tục leo lên đến những vị trí người chơi mong muốn.

Sử dụng xe để giết chết địch

Có thể nói, đây là cách rất nhiều game thủ sử dụng, nhưng hầu hết là những game thủ chuyên nghiệp và có khả năng điều khiển xe tốt. Để vận dụng cách này thì bạn phải cầm lái chắc cũng như có thể lên chiến lược hợp lí.

Khi phát hiện kẻ địch từ phía xa người chơi có thể dùng xe lái nhanh đến vị trí đó rồi cán vào kẻ địch. Có thể kẻ địch sẽ bị thương hoặc chết tùy vào người chơi có cán đúng mục tiêu hay không.

Với cách chơi này, người chơi không cần mất thời gian phải nhảy ra xe và tiêu diệt nó bằng súng. Hơn thế nữa, có thể kẻ địch sẽ bị bạn tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, người chơi cần phải lưu ý rằng nếu người chơi đã cố gắng cán kẻ địch nhưng vẫn không thành công thì nên học cách từ bỏ thay vì cố chấp. Bởi biết đâu, người chơi không thể hoàn thành mục tiêu mà còn bị kẻ địch tấn công ngược lại và bắn nổ xe lúc nào không hay.

Quả thật, xe không chỉ có tác dụng di chuyển không mà nếu biết cách dùng, nó thật hữu ích cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Hãy học cách sử dụng thành thạo xe để người chơi có thể làm bất cứ điều gì và đi đến bất cứ đâu mình muốn.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status