Những vị trí cần né tránh nếu muốn giành Top 1 trong PUBG

Về mặt lí thuyết, xác suất thắng của tất cả người chơi đều bằng nhau vì mọi thứ đều không được sắp xếp trên mà hoàn toàn mang tính chất ngẫu nhiên. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng: người chơi hoàn toàn có thể điều chỉnh được xác suất thắng hay thua của mình thông qua vị trí nhảy dù.

Có những địa điểm người chơi có thể chết ngay khi nhảy dù. Tuy nhiên, cũng với người chơi đó thì nhảy dù ở những địa điểm khác lại đạt được cơ hội sống sót cao hơn.

Và theo quá trình nghiên cứu kết quả từ hơn 20000 ván đấu, có một game thủ đã vách ra được những vị trí được xem là an toàn hay rủi ro cao. Hãy cùng tìm hiểu để cân nhắc khi nhảy dù nhé!

nhung vi tri can ne tranh neu muon gianh top 1 trong pubg

Vị trí khu vực ngoài rìa bản đồ

Game thủ đó đã chỉ ra bằng việc cung cấp cho người chơi một bức ảnh đánh dấu vị trí khu vực bởi những game màu khác nhau. Hơn thế nữa, họ chỉ ra rằng nếu như ai có mong muốn đạt top 1 thì cần tránh xa những vị trí nguy hiểm đó.

Vị trí nguy hiểm thứ nhất là khu vực rìa bản đồ, nơi có các con sông hay ao hồ. Với nhiều người chơi thì có lẽ đây là khu vực khá lí tưởng để người chơi đáp xuống nhảy dù. Một vị trí khá vắng người và dường như rất ít cuộc giao tranh nổ ra xung quanh đây, thế nên người chơi có thể thoải mái loot đầy đủ đồ.

Tuy nhiên, ở gần cuối bo mỗi lúc càng thu hẹp thì theo thống kê, những khu vực này luôn nằm ngoài vòng bo. Thế nên, việc người chơi bắt buộ phải chạy bo là điều không thể chối cãi.

Và trong quá trình vội vã chạy bo thì đâu đó kẻ địch đã núp sẵn, phục kích để hạ gục bạn. Lúc đó, nhiều người chơi có nguồn máu bị bo làm cạn kiệt, hơn thế còn không đủ sức chống lại hàng loạt viên đạt vào đầu nên hầu như đều lên đường sớm.

Vị trí nhà tù (Prison – map Erangel)

Bên cạnh đó, khi tham gia ở bản đồ Erangel thì người chơi cần cân nhắc khi quyết định đặt chân đến địa điểm Prison. Có thể nói, đây là khu vực tập trung của khá nhiều game thủ vì nơi đây với lượng đồ dồi dào, là điểm lí tưởng để các game thủ đặt chân loot full đồ mà không phải di chuyển đâu xa.

Tuy nhiên, cũng khá nhiều game thủ chuyên nghiệp nhận thấy Prison được thiết kế theo kiểu khép kín và hơn thế so với trung tâm bản đồ thì nó khá xa. Thế nên, nếu đem so sánh với những địa điểm khác trong cùng một map này thì có lẽ Prison vẫn chưa đem lại xác suất thắng trận cao cho người chơi.

Hơn thế nữa, nếu như người chơi quyết định chọn địa điểm School thì nó cũng không mang lại cơ hội thắng lớn. Bởi School cũng là nơi tập trung khá đông người.

Chẳng may người chơi vì lí do nào đó không may đáp chậm hơn những kẻ địch khác thì bạn cũng nhanh chóng biết được kết quả ván chơi của mình rồi đấy. Nhiều đối thủ sẽ canh ngay lúc bạn vừa mới đáp xuống mà tiêu diệt một cách đơn giản.

Tóm lại, có khá nhiều địa điểm trên bản đồ mà người chơi có thể thoải mái đáp xuống. Bài viết này chia sẻ những địa điểm như thế không hẳn là người chơi không bao giờ nhảy xuống, mà hơn thế, đó chỉ là lời cân nhắc cho những người chơi mới. Còn đối với những người đã có kinh nghiệm thì ở nơi nào cũng không thành vấn đề nhỉ?

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status