Phương pháp chơi Sicbo siêu đỉnh ở đây sao bạn không nhanh nhặt lên

Thật ra con người chúng ta đôi khi phải đối diện với một nỗi khổ khó tả được đó là cái gì nhiều quá thì không biết chọn cái gì. Ví như khi bạn ăn buffet có quá nhiều món khiến bạn không biết phải ăn cái gì, còn khi về nhà chỉ có 1 món ở đó và bạn chỉ ăn nó thôi. Nó tương tự như những phương pháp chơi Sicbo vậy.

Khi game Sicbo chưa nổi thì nó chỉ có 1 vài phương pháp và thậm chí không ai chia sẻ nó. Bây giờ, nó nổi rồi thì trên mạng trôi nổi hàng trăm phương pháp. Vậy phương pháp chơi nào tốt cho bạn?

Nếu muốn biết thì đọc những phương pháp tôi chia sẻ sau đây nhé. Tôi đã được các chuyên gia trên 1 diễn đàn chia sẻ và hôm nay muốn truyền cho mọi người nè.

phuong phap choi sicbo sieu dinh o day sao ban khong nhanh nhat len

Chạy hay cắt chuỗi là tốt nhất khi chơi Sicbo?

Chỉ cần gõ cầu trong Sicbo thì có hàng nghìn cách chỉ dẫn bạn chơi. Ở đây, chữ chuỗi của tôi chính là cầu nhưng tôi dùng nó cho mọi người dễ hiểu hơn và từ này sẽ quen thuộc hơn với chúng ta.

Ở đây 1 câu hỏi đặt ra của tôi là có rất nhiều cách chơi về cầu nhưng phổ biến nhất là 2 cách theo hoặc cắt. Nhưng 2 cách này lại trái ngược nhau. Vậy chúng ta phải lựa chọn cách nào để chơi đây?

Câu trả lời đó là việc chọn cắt hay bẻ thì phụ thuộc vào tình hình ván Sicbo của bạn như thế nào, và bạn sẽ đưa ra quyết định ra sao để tốt nhất.

Vì đôi khi chuỗi sẽ ra dài ngắn khác nhau, mình khó đoán được. Nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo chính là thường cầu bệt nó ra khá dài và mình không nên cắt chuỗi sớm, còn cầu 2 nhịp hoặc 4 nhịp thì nó sẽ ra ngắn hơn, nên mình có thể quyết định bẻ cầu sớm.

Đặt cược thấp hay cao là tốt khi chơi Sicbo?

Khi vô chơi Sicbo thì có rất nhiều cửa đặt khác nhau nhưng tôi chắc rằng sẽ không ai trong đó nói cho bạn rằng phải đặt cửa nào là tốt nhất đâu. Vì cái đó không cố định ở bất kỳ một ai cả, có thể hôm nay cửa tài xỉu là hợp nhất cho bạn nhưng ngày mai những cửa như bộ đôi hay bộ ba sẽ phù hợp với bạn hơn.

Vì vậy, ta phải có tiêu chí để đánh giá xem mình hợp với cửa nào nhất. Đó là bạn phải xem khả năng chơi Sicbo của mình đang ở cấp độ nào có phán đoán, quan sát chuẩn chưa, có nhanh nhạy trong đưa ra quyết định và tính toán chưa,… Từ những yếu tố đó hãy tự mình chọn cho mình 1 cửa đặt tốt nhất nha.

Nếu bạn là người mới tập tành thì làm sao có kỹ năng tốt được, vậy nên tập trung đánh vào những cửa có mức trả thưởng thấp để vừa chơi vừa học hỏi kinh nghiệm.

Bỏ ý định cược 2 cửa có cùng 1 mức thưởng

Nếu bạn nào có suy nghĩ này thì hãy lập tức bỏ ra khỏi đầu nha. Vì nó rất nguy hiểm. Tốt hơn hết là bạn nên chọn 2 cửa đặt trong 1 ván mà có 1 cửa là mức trả thưởng thấp, 1 cửa có mức trả thưởng cao hoặc 2 cửa nào cũng được những phải có 2 tỷ lệ trả thưởng khác.

Nếu bạn không tin chúng tôi thì có thể tự mình kiểm chứng bằng trải nghiệm thực tế của mình thì sẽ biết chúng tôi nói đúng hay không nha.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status