Phương pháp giúp bạn chơi Poker cách dễ dàng

Nếu ai đi chơi xì tố Poker mà không bỏ túi ngay một vài phương pháp chơi để bổ trợ và giúp mình có thể chơi tự tin hơn thì đừng có chơi mà tránh mất tiền oan nhé. Nếu nói luật chơi là bản đồ đưa bạn tới chiến thắng thì phương pháp chơi chính là đường tắt cho bạn thắng nhanh hơn.

phuong phap giup ban choi poker cach de dang

Phân biệt các kiểu đối thủ khi chơi

Ngay khi ngồi vào bàn cược xì tố Poker thì điều đầu tiên bạn sẽ làm gì? Lẽ nào là nhận bài rồi xem luôn để chọn cách cược cho mình? Hoàn toàn sai, điều đầu tiên khi một người chơi xì tố Poker chuyên nghiệp ngồi vào bàn đó chính là nhận định các kiểu người chơi cùng mình.

Và chỉ khi đoán định hay nắm bắt được ý đồ của đối thủ thì bạn mới có thể ra đoàn được. Bởi 80% cơ hội chiến thắng nằm ở việc bạn knock out đối thủ chứ không phải là đặt cược trong trò chơi này.

Và theo như sự truyền thụ của các cao thủ trò chơi đã chỉ thì có bốn kiều người chơi xì tố Poker được liệt kê như sau: kiểu người chơi chặt nhưng bị động, kiểu người chơi chặt nhưng chủ động, kiểu người chơi thoáng nhưng bị động và kiểu người chơi thoáng nhưng chủ động.

Một khi có thể phân loại được đối thủ của mình thuộc kiểu người chơi nào thì có thể dễ dàng phá giải được cách chơi của họ mà tiến về phía trước nhanh hơn mà ôm bank roll về nhà.

Phương pháp tố tất một cách an toàn

Có khá nhiều người lựa chọn chơi tố tất hay thuật ngữ chuyên ngành trong kiểu người chơi thoáng nhưng chủ động gọi là All in hay Bluff. Nhưng chọn chơi khi nào là an toàn nhất, đương nhiên là khi bài có sảnh đẹp là an toàn nhất nhưng khi bạn có thể áp dụng song song phương pháp thì bạn có thể lật ngược lại.

Lật ngược lại tức là sao? Túc là khi bạn có thể áp dụng phương pháp nhận định đối thủ là một kiểu người chơi chặt thì dù cho không có sảnh bạn cũng có thể tố tất mà lừa đối thủ bỏ bài để bạn thu bank roll về.

Nhưng khi gặp kiểu người chơi thoáng thì đừng có đi quá giới hạn bản thân một cách ngu ngốc nhé. Hãy biết áp dụng phương pháp một cách linh hoạt và kết hợp thật nhuần nhuyễn.

Phương pháp chọn cách cược khi chơi

Nếu bạn chơi theo kiểu chơi chặt suốt các ván cứ liên tục check với call thì bạn đừng nên chơi nữa, bạn sẽ chẳng bao giờ thắng nổi. Hãy nhớ phương châm của cờ bạc chính là liều thì ăn nhiều, không liều bet với raise thì bao giờ có tiền.

Tuy nhiên không thể bet hay raise bừa được mà phải có phương pháp tùy thuộc vào từng thế bài mà liệu đường ra tay. Thứ nhất là khi có thế bài xấu hay yếu thì có thể bet và raise càng sớm càng tốt để lừa đối thủ bài mình rất đẹp khiến họ bỏ bài sớm hoặc nếu họ theo thì bạn nên bỏ bài luôn.

Hay trong tình huống người chơi có thế bài đẹp thật thì hãy đi theo đường thả mồi, càng vào vòng trong thì càng bet với raise nhiều hơn còn trong hai vòng đầu thì đừng đánh rắn động cỏ để đối thủ bỏ hết bài thì uổng.

Những phương pháp này không hề khó cho nên khi thực hiện chỉ cần người chơi chú tâm là có thể thực hiện một cách thuần thục nhanh thôi nhé.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status