Poker và những tuyệt chiêu để chiến thắng bền vững

Poker đâu phải là một trò chơi online quá xa lạ đối với những người hay chơi game online. Ngày nay, poker đã trở thành một đối tượng được hướng đến của rất nhiều thành phần. Người chơi giờ đây cũng không phải là những người ngu ngơ deo nơ, không hiểu gì về luật lệ hay mẹo chơi, chiến thuật nữa.

Người chơi thời gian gần đây được trang bị đầy đủ kiến thức hơn, có nhiều tiến bộ so với trước đó. Họ không chơi với tâm lý rằng bài bạc là những lá bài đỏ đen, mà họ đã có những lối chơi riêng, những thủ thuật riêng để có thể dễ dàng có chiến thắng. Một trong những cách hiệu quả, đem lại chiến thắng đó sẽ được chia sẻ trong bài viết này, bạn hãy tận dụng nó nhé:

poker va nhung tuyet chieu de chien thang ben vung

Tiến công với những khoảng bài rộng

Khi bắt đầu bạn hãy bắt đầu với một khoảng bài rộng. Chẳng hạn như những hand hai lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe…Bạn biết tại sao không? Vì ở các mức cược nhỏ mà bạn chỉ cược trong một khoảng có hạn thì bài của bạn rất dễ lọt vào tầm ngắm vì bị đối thủ nắm thóp đó. Vậy nên hãy chơi và tấn công với những khoảng bài rộng để đối thủ không thể đoán biết được bài của bạn hay chiến thuật, thủ thuật của riêng bạn nhé.

Nhưng cũng giống như những mẹo khác là bạn đừng áp dụng quá thường xuyên, điều này không tốt cho bạn đâu. Ông bà ta hay nói vui, cái gì quá cũng không tốt. Nó rất đúng trong trường hợp này, quá thì đối thủ sẽ nhận ra ngay ý đồ của bạn, đổi lại bạn sẽ bị đánh bại ngay lập tức vì đã bị lộ bài và lộ cách chơi, như vậy tức là đối thủ đã nắm được những điểm yếu của bạn.

Không được để lộ mình với tiền cược

Một trong những vấn đề mà người chơi rất hay mắc phải là họ thường để lộ mình trước những khoảng tiền cược. Thông thường thì sẽ chẳng ai quan tâm đến vấn đề này vì nghĩ rằng, tiền cược thôi mà, lộ được gì chứ, đối phương thì biết được gì. Nhưng suy nghĩ quả thật vô cùng chủ quan và sai lầm đấy. Đối thủ hoàn toàn có thể có được thông tin của bạn chỉ bằng tiền cược đấy, đó là sự thật.

Bạn sẽ thường đánh lừa đối thủ bằng cách đặt cược thật lớn đúng không? Với suy nghĩ rằng cách này sẽ làm cho đối thủ hoang mang và e sợ bạn, nghĩ rằng bài bạn chắc chắn thắng nên mới dám cá cược lớn như vậy. Và tất nhiên họ sẽ nhường đường cho bạn. Nhưng thực ra, bạn chỉ có thể áp dụng chiêu thức này với những người mới bắt đầu mà thôi.

Chơi với những người lão luyện, thạo nghề thì bạn đừng nghĩ rằng chỉ với một vài chiêu dọa dẫm là họ sẽ tin bài bạn thực sự lớn như vậy. Những tay chơi như vậy chứng tỏ họ đã sành sỏi, thạo nghề và vô cùng rành rọt về nhiều loại đối thủ. Như vậy, với chỉ vài đường cược thì chắc chắn bạn sẽ không thể dạo họ được đâu.

Ngược lại, bạn chỉ làm họ để ý đến sự non tay và thiếu kinh nghiệm của bạn mà thôi. Kiểu của bạn là đang ứng với câu “thùng rỗng kêu to” mà thôi, vậy nên hãy cố gắng hoàn thiện bản thân mình chứ, không được gáy quá sức mình, nếu không hậu quả bạn phải chịu là vô cùng nặng nề đó. Phải thật cẩn thận trước khi tung chiêu nhé.

Ngụy trang cho mình như con tắc kè hoa

Chắc bạn nghĩ tắc kè hoa là sẽ làm màu nhỉ? Nhưng đừng nghĩ theo hướng tiêu cực như vậy nha. Tắc kè hoa là nói về khả năng biến hóa linh hoạt của bạn đấy. Bạn có một kiểu chơi biến hóa đa dạng, tung hỏa mù đối với đối thủ cùng chơi. Đây chính là cách chơi tắc kè hoa đấy.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận