Tránh ngay những sai lầm này trong chơi Poker mới được tìm thấy

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với Poker, và bạn muốn trở thành một đại cao thủ Poker xứng tầm thế giới như Antonio Esfandiari; Erik Seidel; Sam Trickett;… thì chỉ có một cách duy nhất là bạn phải nỗ lực hết sức, thật chăm chỉ, và không ngừng kiên trì cố gắng từng ngày thì mới đạt được quả ngọt như bạn mong muốn.

Và bạn phải biết càng nhiều thông tin về Poker càng tốt. Trong đó những sai lầm cần tránh cũng là một thông tin rất quan trọng, không thể thiếu đối với trò này. Và hiện nay, nhiều nhà nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều lỗi mới của các tay thủ. Dưới đây là những sai lầm mới cập nhật gần đây nhất.

tranh ngay nhung sai lam nay trong choi poker moi duoc tim thay

Sai lầm 1: Chờ nước đến chân mới chạy trong Poker

Đây là một sai lầm của khá nhiều người chơi Poker mắc phải, họ không tính trước cho mình một con đường tiến hay còn đường lui khi trải qua 1 vòng cược hay theo.

Như thế rất nguy hiểm đối với chúng ta, các bạn có thể hiểu điều này và các bạn có thể tự nghĩ xem có đúng không nha? Khi mà ta chơi Poker mà chờ đến đâu thì nghĩ đến ấy thì nó vừa rất mất thời gian và nhiều khi đến cận kề thời điểm ra 1 quyết định gì đó thì bản thân bạn sẽ chịu 1 áp lực lớn hơn bình thường.

Vì vậy, bạn có thể quan sát không kỹ bài của mình và có thể bị mất tập trung bởi đối thủ mà đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có. Mà người ta thường nói “bút xa thì gà chết”, một khi bạn đã quyết định 1 điều gì đó thì không thể nói “cho tôi làm lại được không”.

Ví dụ, bài bạn tuy không mạnh nhưng cũng có khả năng đánh bại đối thủ, nhưng vì bạn không tính trước mình nên làm gì và đến lúc cận kề mới xem bài thì nhiều khi coi không kỹ bạn sẽ làm cho bài mình từ thắng có thể chắc chắn bại luôn.

Vì vậy, Khi chơi bài Poker thì bạn nên tập trung đưa ra 1 chiến lược chơi cho bài mình đồng thời quan sát đối thủ kỹ lưỡng, và trước khi đưa ra 1 quyết định gì đó thì phải tính trước bước tiếp theo mình nên làm gì. Nếu bước đó mình bet thì phải tính sau đó nếu đối thủ fold thì mình làm gì hay check hay bet thì mình phản ứng ra sao.

Sai lầm 2: Bạn lầm quá mức trong việc chọn hand chơi

Người ta thường nói rằng cái gì cũng vừa vừa thôi chứ không nên làm quá mức thì từ tích cực sẽ thành tiêu cực.

Đối với những bạn chơi quá thoải mái với hand của mình bằng việc không bao giờ chọn bài tốt để chơi mà bài gì cũng có thể đánh được thì rất dễ bị đối thủ nắm bắt điểm yếu của mình, và dễ dụ mình vào bẫy rồi nuốt luôn mình lúc nào không hay biết.

Ngược lại với những bạn quá thoải mái với hand chơi thì lại quá khắt khe trong việc chọn lựa bài khi chơi Poker. Đối với những bạn này thì rất khó ai có thể ăn được bài của họ, vì họ có bao giờ để bài cho đối thủ biết đâu để mà ăn, và họ chỉ tố khi bài họ chắc chắn 100% thắng đối thủ. Tuy nhiên, nếu bạn quá khắt khe khi chọn bài thì nhiều lúc bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội ăn đối thủ nhưng lại không biết.

Vì vậy, đừng bao giờ làm quá mức một kiểu chơi gì, mà hãy lựa tình hình để hành động cho chuẩn xác nhất.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận