Bật mí 4 mẹo chơi trong Baccarat giúp bạn luôn thắng

Mẹo chơi hay những kinh nghiệm sẽ là những thông tin hữu ích nhất giúp người chơi bổ trợ trong quá trình tham gia Baccarat. Bạn sẽ biết được những mẹo hay giúp bạn dễ dàng chinh phục trò chơi, biết được những bí quyết hiệu quả để làm chủ về nắm lợi thế cho bản thân mình.

Vì vậy khi chơi Baccarat việc tham khảo những kinh nghiệm từ người chơi trước là vô cùng quan trọng và không bao giờ là thừa cả. Bài viết sau sẽ gửi đến bạn 5 mẹo chơi trong Baccarat giúp bạn luôn chiến thắng, cùng tham khảo qua nhé!

bat mi 4 meo choi trong baccarat giup ban luon thang

Mẹo chơi: Không nên đặt vào cửa Hòa

Cửa Hòa luôn là có mức trả thưởng cao nhất nếu người chơi giành được chiến thắng khi chơi Baccarat nhưng cũng chính là cửa mang nhiều rủi ro và nguy hiểm nhất.

Theo phân tích thống kê thì xác suất của cửa Hòa xuất hiện trong kết quả chỉ vào khoảng từ 10 tới 20%. Nghĩa là 2 cửa còn lại là Banker và Player có tới 80 – 90% cơ hội để chiến thắng. Rõ ràng thì cửa Hòa dù có mức thưởng cao nhưng nếu đặt vào thì gần như bạn sẽ thất bại và không biết khi nào mới giành được chiến thắng. Do đó cửa hòa không phải là một cửa an toàn và hãy xem nó là vô hình trong trò chơi nhé!

Mẹo chơi: Đặt cược vào cửa Banker

Cửa Banker có tỉ lệ chiến thắng cao nhất trong trò chơi, khi chiến thắng người chơi sẽ nhận được số tiền trả thưởng với tỷ lệ 1:0,95, tức là đặt cược 100 đồng bạn nhận về 95 đồng. Nhìn vào mức trả thưởng bạn có thể thấy mình mất đi 5% nếu đặt vào Banker nhưng mọi thứ đều có lý do riêng. Cửa Banker mang lại cơ hội chiến thắng nhiều nhất và nó cũng xuất hiện nhiều nhất trong kết quả Baccarat.

Vì vậy nếu khởi động một ván cược nên đặt vào Banker để có tỷ lệ thắng cao và an toàn nhất cho mình nhất. Tóm lại là cửa Banker sẽ là lựa chọn vừa an toàn vừa hiệu quả mà người chơi nên lưu ý.

Mẹo chơi: Quản lý tiền chơi Baccarat

Quản lý tài chính luôn là vấn đề được người chơi cần chú ý, bạn có thể không cần chiến thắng nhiều nhưng vẫn có thể mang được lợi nhuận đó mới là điều hay. Để thực hiện được điều này, bạn nên nên vạch ra một chiến thuật quản lý tài chính cụ thể cho mình.

Người chưa cần đưa ra các mức đặt cược thật hợp lý trong từng ván, không nên gây ra quá nhiều sự xáo trộn. Ngoài ra thì cũng cần đưa ra các giới hạn cụ thể về số vốn, số tiền thưởng hay thâm hụt rõ ràng nhất.

Khi đã có được những kế hoạch quản lý tài chính thì việc chơi Baccarat của bạn trở nên dễ dàng hơn. Và hãy tuyệt đối tuân thủ với kế hoạch mà bản thân đã đề ra nhé!

Mẹo chơi: Làm chủ tâm trạng bản thân

Tâm lý luôn ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi, nó gần như đóng vai trò quyết định trong khả năng phán đoán hay lựa chọn cửa cược, đặt cược. Tâm lý không tốt làm các quyết định cũng bị ảnh hưởng theo, những phân tích không chính xác và những sự lựa chọn mang hơi hướng cảm tính nhiều. Vì vậy hãy làm chủ bản thân thật tốt và tập trung tuyệt đối cho quá trình tham gia của mình nhé!

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận