Bánh quay ăn tiền Roulette và cách làm chủ

Được coi là anh cả của những casino truyền thống, roulette vẫn luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều những game thủ cũng như là tựa game đem về khoản lợi nhuận lớn cho các sòng bài.

banh quay an tien roulette va cach lam chu - hinh 1

Từng có thời gian, để kiếm chỗ cho 1 bàn đấu roulette rất khó khăn và điều này đã được cải thiện nhờ có sự phát triển của công nghệ. Người chơi có thể tận hưởng roulette dễ dàng hơn chỉ cần những thao tác đơn giản. Đến với roulette online, hãy chắc chắn bạn đã nắm vững luật chơi và biết làm thế nào để chinh phục nó.

Cách chơi game online Roulette

Roulette là một tựa game đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hiểu rõ luật chơi của nó. Mỗi bàn chơi Roulette sẽ bao gồm 1 máy quay 37 ô, trong đó có các số từ 1 đến 36 và số 0 hoặc số 00 (với bàn quay kiểu mỹ) cùng với 1 quả bóng và 1 bàn đặt cược. Tại roulette online, người chơi sử dụng các con chip ảo, được coi như tiền mặt để đặt cược.

Khi bàn quay của roulette được quay, người chơi sẽ dự đoán đâu là số mà quả bóng dừng lại. Mỗi bàn đặt cược của Roulette có nhiều kiểu đặt cược khác nhau. Có thể kể đến như cược đơn, cược đôi, hoặc cược chẵn lẻ, nhóm 12 số, cược cột, cược màu đỏ đen. Với kiểu cược 18 số, cược đỏ đen, chẵn lẻ, người chơi sẽ ăn cược với tỷ lệ 1:1.

banh quay an tien roulette va cach lam chu - hinh 2

Với kiểu cược 12 số ăn thưởng 1:2, cược 6 số ăn thưởng 1:5, cược 4 số ăn 11, cược 2 số ăn thưởng 1:17, cược 1 số ăn cược 1:35. Mỗi kiểu cược sẽ có tỷ lệ ăn cược khác nhau, bởi khả năng ăn thưởng khác nhau. Với một tựa game phụ thuộc nhiều vào may rủi như roulette, rõ ràng, bạn cần có được 1 hướng đi phù hợp, 1 chiến thuật riêng cho mình kinh chơi.

Đặt cược một cách thật phù hợp

Đây là vấn đề mà người chơi, đặc biệt những người mới sử dụng game cần chú ý. Bạn nên bắt đầu chơi roulette với những mức cược thấp. Nhiều người cho rằng, đặt cược cao họ có thể ăn tiền cao hơn, tuy nhiên điều này cũng kéo theo khả năng thua tiền lớn hơn. Bạn nên sử dụng những kiểu cược có tỷ lệ ăn cược lớn như cược 18 số, cược chẵn lẻ, cược đỏ đen. Khi đã nắm rõ hơn về bàn đấu và đưa ra được chiến thuật phù hợp, bạn có thể thử sức với những kiểu cược khác và mức cược cao hơn.

banh quay an tien roulette va cach lam chu - hinh 3

Tạo tâm lý khi thi đấu ổn định

Người chơi có thể dễ dàng bị những yếu tố bên ngoài tác động và đưa ra những phán đoán không chính xác, điều này khiến họ phải chịu nhiều thiệt thòi. Bạn nên chuẩn bị tâm lý ngay từ đầu ván đấu và chắc chắn bản thân đã suy nghĩ cẩn thận khi đưa ra quyết định.

Biết đâu là điểm dừng khi chơi

Người chơi không nên chơi game trong khoảng thời gian quá lâu. Nếu bạn đã chơi khoảng 2 tiếng, dừng lại để mắt bạn được nghỉ ngơi. Khi đã thua 1 số tiền lớn, khoảng 50% đến 70% vốn ban đầu, dừng lại cũng là 1 biện pháp hợp lý, tránh thua lỗ.

Hãy chắc chắn bạn đã nắm vững những kinh nghiệm kể trên, điều này giúp người chơi rất nhiều trong việc thu về những khoản lợi nhuận lớn từ roulette.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status