Các kỹ thuật chơi bóng hiệu quả khi tham gia Fifa 20

Khi tham gia Fifa 20 thì việc sở hữu cho mình các kỹ thuật chơi bóng là điều hết sức cần thiết. Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

cac ky thuat choi bong hieu qua khi tham gia fifa 20

Động tác giả sút

Để tiến hành động tác giả sút, người chơi cần nhấn nút sút/chuyền dài và tiếp theo thì hủy bỏ động tác (thông qua cách bấm nút chuyền ngắn). Đây là một thao tác đơn giản tuy nhiên thì rất hiệu quả để qua người ở FIFA 20.

Hiệu quả tốt nhất của thao tác này là giả sút cho người chơi có khả năng tăng tốc vượt qua đối phương. Bất cứ người chơi nào cũng có khả năng làm động tác này thông qua cách nhấn nút LB/L1 trong lúc thực hiện động tác, tiếp theo điều khiển theo hướng mà bạn muốn.

Kỹ thuật Rê bóng lùi

Rê bóng lùi được biết đến như một trong các kỹ thuật được biết đến rộng rãi tại FIFA từ nhiều năm nay và được đánh giá cực kỳ hiệu quả ở FIFA 20. Nó khá dễ dàng, giữ nút RB hay là R1. Tiếp theo thì đẩy left stick ra khỏi hướng người chơi đang đối mặt để lấy bóng về phía sau. Việc này cho phép người chơi lừa đối phương, né các pha vào bóng cũng như tạo ra cơ hội tấn công kèm với có thể điều chỉnh theo những hướng khác nhau nhằm tăng thêm phần linh hoạt.

Kéo bóng bằng gầm giày

Một kỹ thuật được nhận xét là rất dễ dàng và tiện ích khác tại FIFA 20 là kéo bóng thông qua gầm giày. Nhằm cho việc tiến hành kỹ thuật này thì đẩy thanh analogue phía phải qua trái hay là phải. Cầu thủ của người chơi sẽ dùng chân nhằm kéo bóng qua một phía, lúc này có thể dễ dàng trừ bỏ hậu vệ của đối thủ và tạo khả năng tấn công.

Việc cần lưu ý là tương tự như đa số những động tác kỹ thuật tại FIFA 20 thì lối kiểm soát trên chỉ là tương đối – giả sử như bạn muốn di chuyển qua trái hay là phải (của màn hình), thì nên bấm theo hướng ở dưới hay là trên để di chuyển.

Heel to Heel Flick

Hiện nay có rất đa dạng các phiên bản khác nhau của kỹ thuật giật gót, tuy nhiên thì tốt nhất là kỹ thuật giật Heel to Heel Flick. Lối tiến hành như việc giật gót bình thường – gạt cần qua phía phải lên trên và xuống – cho người chơi có thể đẩy bóng từ gót chân bên này qua phía chân khác và đột phá. Đây là một kỹ thuật xuất sắc sử dụng để tấn công phía trung lộ với tốc độ cao.

Kỹ thuật Drag To Drag

Drag to drag (kéo bóng qua trái – phải) được xem như một kỹ thuật mạnh mẽ không kém. Động tác lúc đầu tương tự như giả sút tuy nhiên thì sau đó cầu thủ của bạn sẽ lấy bóng về qua lại giữa 2 chân làm cho đối phương sẽ không nắm được bạn sẽ dẫn bóng về phía nào.

Kỹ thuật này khá dễ tiến hành – nhấn nút LT/L2 và cùng với đó là động tác giả sút (nhấn nút sút tiếp theo hủy bảng nút chuyền) tiếp tục nhả cần trái lúc tiến hành thực hiện. Nhưng cần chú ý rằng đây là một kỹ thuật nên chỉ có cầu thủ sở hữu chỉ số kỹ thuật cao mới có khả năng thực hiện.

Hi vọng rằng các thông tin trên đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn và giành được nhiều chiến thắng trong tương lai.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận