Các thủ thuật chơi Sâm lốc hay mà người chơi không nên bỏ qua

Khi nhắc đến sâm lốc người ta sẽ nghĩ ngay đến game bài tiến lên vì đối với hai loại game này có hình thức cũng như là cách thức chơi khá giống nhau. Tuy nhiên sâm lốc thì lại được trực thực hành và phổ biến rộng rãi ở miền Bắc và tiến lên thì được nhiều người chơi ở miền Nam nhiều hơn.

Vậy ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các chiến thuật chơi game sâm lốc hay mà người chơi không thể bỏ qua bạn nhé.

cac thu thuat choi sam loc hay ma nguoi choi khong nen bo qua

Có cách chọn bàn chơi hợp lý

Đối với game Sâm Lốc thì bắt buộc phải chơi trên bộ bài tây 52 lá và mỗi ván bài chơi người chơi sẽ khác mỗi người 10 lá bài.

Những quân bài còn lại sẽ được giấu đi mà không cho biết đấy là Quân bài gì. Điều quan trọng là người chơi hãy nên chọn những bàn chơi có bốn người chơi trở lên để có thể dễ dàng đoán được bài của đối phương và từ đó có thể suy luận một cách logic đề ra được các phương pháp chơi bài hợp lý. Bên cạnh đó thủ thuật này còn giúp cho người chơi nắm rõ được tình hình trong ván chơi như thế nào để từ đó biết cách tiến lùi đúng lúc.

Quan trọng nhất là phải phải xem xét rằng Liệu có người chơi nào trong bàn chơi đang có tứ quý hoặc ba đôi thông. Bạn nên xem xét từ 2 cho đến quân Át. Vì nếu khi bạn quan sát như vậy sẽ nắm vững được toàn diện tất cả các quân bài trong ván chơi ấy.

Nếu có những quân bài mà lẽ ra đối thủ lên bắt nhưng bạn lại thấy đối thủ đang tìm lại thì rất có thể họ đang nắm giữ tứ quý để để mong chặt heo của bạn đấy.

Đối với những người mới chơi thì bạn đừng nên chọn các bạn chơi toàn những tay cao thủ hoặc là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm vì khi ấy xác suất thua của bạn đã chắc chắn hơn 50%.

Như vậy thì người chơi rất dễ chán vì cái cục thu của bạn hầu như đã được định sẵn ngay từ đầu. Thế nên người chơi hãy nên biết cách chọn bàn chơi nào có có các đối thủ thuật bằng hoặc thấp hơn trình độ mà bạn đang sở hữu để từ đó bạn cảm thấy bản thân mình trở nên tự tin hơn.

Khi có được sự tự tin thì tất nhiên người chơi sẽ thoải mái cái thể hiện ra được hết khả năng cũng như là sở trường của mình trong ván chơi.

Nên đặt cược từ nhỏ đến lớn

Việc đặt cược như thế nào trong bàn chơi là vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến liệu rằng bạn có thể giành được chiến thắng lớn hay không. Hầu hết những người chơi hiện nay họ luôn luôn mong muốn đặt cược lớn vì họ nghĩ rằng chỉ cần đặt cược lớn thì sẽ có thể đem về những bàn thắng lớn.

Tuy nhiên theo nhiều cuộc khảo sát cho thấy đối với những người chơi giàu kinh nghiệm họ thường đặt với mức tiền cực nhỏ ngay ở những ván đầu tiên. Vì như vậy họ sẽ được quan sát và nắm vững toàn bộ tình hình ván chơi trong bài ấy như thế nào.

Đâu là những người chơi giỏi và đâu là những người mới bắt đầu tập tành, hoạt động ngay lúc này chúng ta sẽ có thể phát hiện ra được người chơi nào đang ở vị trí có phong thủy tốt và may mắn giành được nhiều Chiến Thắng, người chơi nào luôn luôn đen đuổi.

Chúc bạn sẽ luôn luôn thành công.

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status