Kinh nghiệm chơi Sâm Lốc solo bất bại trước mọi đối thủ

Sâm lốc là một trò chơi thú vị mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn trải nghiệm một lần. Không giống như sâm lốc thường, sâm lốc solo có độ kịch tính cao hơn vì mỗi người chơi sâm lốc solo phải có cho mình một chiến thuật cụ thể, rõ ràng và khôn khéo.

Do đó để giành chiến thắng là điều không dễ dàng gì. Biết được điều đó sau đây chúng mình xin gửi đến các bạn một số kinh nghiệm chơi sâm lốc solo bất bại trên mọi sàn đấu.

kinh nghiem choi sam loc solo bat bai truoc moi doi thu

Vứt rác câu heo

Đây là kinh nghiệm mà cao thủ nào cũng nên áp dụng khi đánh sâm lốc. Trong trường hợp đã câu hết heo của đối thủ mà bạn vẫn còn heo thì khả năng bạn cướp cái để giành lợi thế dường như 100% (nếu không bị chặn bởi tứ hoặc khả năng có tứ của đối thủ là rất thấp).

Cách câu heo khá là đơn giản. Nếu bạn là người đầu tiên đánh thì hãy vứt quân rác nhỏ nhất xuống trước và sau đó dùng quân bài cao từ từ để chặt. Những quân bài như A, K nếu bạn có thì hãy cố mà đánh ra vì đây là đòn chí mạng xem đối phương có mắc bẫy hay không.

Để ý sắc thái đối thủ

Khi đánh bài cần để ý sắc thái và hành động của đối thủ để có thể suy đoán được nước đi của đối thủ và nắm bắt tâm lý của họ. Vì với những game thủ bình thường họ hay bị chi phối bởi ván bài và tùy theo ván bài mà khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi.

Nếu khuôn mặt của đối phương phấn chấn, vui vẻ thì chắc họ đang có bài đẹp còn ngược lại họ có tâm trạng ủ rũ, buồn chán thì chính xác họ đang gặp phải bài xấu. Chớp được thời cơ bạn hãy tung đòn chí mạng và càng làm cho đối phương bị phân tâm.

Bên cạnh đó có những cao thủ chơi sâm lốc đã lâu thì điều này lại khó có thể áp dụng với họ. Bởi khả năng cao họ sẽ không bao giờ để lộ tâm lý của mình cho người khác biết nên bạn hãy thật cẩn trọng nhé.

Tận dụng lợi thế

Với trò chơi sâm lốc solo khả năng xuất hiện tứ quý là rất thấp. Do đó bạn hãy tận dụng lợi thế có heo của mình để cướp cái và chặn đối phương. Đây là quy tắc bất di bất dịch mà người chơi sâm solo phải luôn ghi nhớ vì khác với chơi sâm đủ người đó là đánh quân lẻ trước, sau đó đánh sảnh và sau cùng là đôi với ba cây.

Bạn cần đặc biệt lưu ý rằng bằng mọi giá phải chặt được quân bài của đối thủ đánh ra trước khi báo một nếu không tỷ lệ thua cuộc của bạn sẽ rất cao.

Báo sâm liền tay

Bí kíp này được thực hiện trong trường hợp vừa nhận được bài phát, bạn thấy bài của bạn quá đẹp, không cần đánh mà có thể về luôn thì hãy báo sâm ngay. Khi dùng chế độ này bạn sẽ có đặc biệt được đánh trước dù trong trường hợp nào.

Chẳng hạn như bạn sở hữu sảnh 7 cây và 1 bộ ba thì hãy báo sâm ngay. Lúc này bạn chỉ cần đánh sảnh 7 cây trước sau đó là bộ ba thì phần thắng ăn đứt thuộc về bạn. Bạn yên tâm vì tỷ lệ để đối phương có sảnh 7 cây đề chặt lại bạn là rất thấp.

Mong rằng những kinh nghiệm mà chúng mình chia sẻ trên sẽ giúp bạn trở thành cao thủ sâm solo và rinh về nhiều chiến thắng. Chúc các bạn chơi thật vui nhé!

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận