4 kinh nghiệm hữu ích khi tham gia chơi Rồng Hổ

Rồng Hổ lúc đầu chỉ là một trò chơi phổ biến ở Campuchia, tuy nhiên sau đó nó đã lan rộng và trở nên phổ biến ở các nước lân cận, nhất là khu vực châu Á. Trong đó, tại các sòng bài casino trực tuyến ở Việt Nam có không ít người chơi lựa chọn đây là trò chơi giải trí hiệu quả của họ.

4 kinh nghiem huu ich khi tham gia choi rong ho - hinh 1

Với Rồng Hổ, không phải quá khó khăn để bạn có thể chiến thắng và mang tiền thưởng về. Nhưng ít nhất bạn cần phải tham khảo qua kinh nghiệm của những người chơi trước, đó sẽ là những thông tin hữu ích để bạn chiến thắng dễ dàng hơn.

Quan sát, ghi nhớ lịch sử cược Rồng Hổ

Đây là một điều khá dễ nhận biết, tuy nhiên không phải ai cũng biết được điều này, đó chính là kết quả Rồng Hổ sẽ ra theo chuỗi. Có nghĩ là thường kết quả sẽ là một chuỗi thắng của bên cửa Hổ, hoặc ngượic lại sẽ là 1 chuỗi thắng của bên cửa Rồng. Chính vì vậy việc người chơi quan sát để ghi nhớ được tất cả lịch sử cược trong ván bài là điều thật sự quan trọng.

4 kinh nghiem huu ich khi tham gia choi rong ho - hinh 2

Việc quan sát sẽ giúp bạn có thể tìm ra được quy luật hoặc thời điểm bắt đầu chuỗi, từ đó quyết định đặt cược ở ván sau không còn khó khăn gì nữa rồi. Trong trường hợp nếu người chơi gặp may mắn thì bạn sẽ có một chuỗi thắng rất dài không hồi kết đấy!

Không bao giờ đặt cược vào ô cửa hòa

Ở Rồng Hổ, một điều bạn nên ghi nhớ để hạn chế thấp nhất việc mất tiền cược đó chính là không bao giờ đặt cược vào cửa Hòa. Vì sao lại như thế? Trả lời dễ hiểu nhất không tự nhiên mà cửa Hòa có tỷ lệ trả thưởng cao nhất lên đến 1:8, đó là vì cửa này rất hiếm khi xuất hiện.

Cửa Rồng và cửa Hổ tỷ lệ trả thưởng ở mỗi cửa chỉ là 1:1, tuy nhiên chính vì thế mà 2 cửa này thường xuyên xuất hiện trong kết quả của trò chơi. Sẽ là một sự lựa chọn an toàn nếu bạn chỉ đặt cược vào 2 cửa này, và một sự rủi ro cho chính mình nếu bạn đặt cược vào cửa Hòa.

Biết quản lý tiền cược khi chơi Rồng Hổ

Việc quản lý tiền cược sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng mà bạn sẽ thu về cho mình. Việc hoạch định rõ ràng và có một mức giới hạn riêng khi tham gia Rồng Hổ sẽ làm bạn làm chủ được cuộc chơi của mình. Lúc đó bạn nên biết số tiền đặt cược và điều chỉnh như thế nào trong mỗi ván.

4 kinh nghiem huu ich khi tham gia choi rong ho - hinh 3

Ngoài ra bạn từ biết thời điểm nào bản thân mình nên dừng lại để có được lợi ích cao nhất. Rõ ràng chỉ có việc quản lý tiền cược một cách hợp lý nhất khi chơi Rồng Hổ sẽ là chìa khóa ngắn nhất để bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục trò chơi này.

Chơi bằng cái đầu lạnh và thật tỉnh táo

Nhiều người khi tham gia chơi Rồng Hổ sẽ dễ bị cảm xúc chi phối và nhiều yếu tố khác làm ảnh hưởng tâm lý. Từ đó sẽ khiến bạn trở nên mất bình tĩnh, thiếu được sự kiểm soát bản thân trong những quyết định.

Điều đó cũng đồng nghĩa là những ván bài của bạn sẽ trở nên tệ hại hơn, khó mà giành được chiến thắng với trạng thái tâm lý như vậy. Hãy tham gia Rồng Hổ với một cái đầu lạnh, một sự tỉnh táo và thoải mái nhất để đưa ra được những quyết định chuẩn xác nhất cho mình.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status